Tiến Độ Thanh Toán Dự Án HausBelo Quận 9 Ra Sao?

tiến độ thanh toán dự án hausbelo

Tiến Độ Thanh Toán Dự Án HausBelo Quận 9 Ra Sao?

Tiến độ thanh toán dự án HausBelo ra sao? Là câu hỏi thu hút được nhiều sự quan tâm cho những ai đang có ý định mua căn hộ tại dự án HausBelo, bài viết dưới đây Recfu sẽ gửi đến khách hàng về phương thức thanh toán dự kiến của HausBelo.

tiến độ thanh toán dự án hausbelo

Cho dù quý khách mua với mục đích đầu tư hay mua ở thì tiến độ thanh toán dự án HausBelo cũng chính là thông tin vô cùng quan trọng cần nắm để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất cũng như giúp quý khách hàng có thể dễ dàng cân đối dòng tiền của mình cho hợp lý trước khi quyết định mua căn hộ này.

Tiến độ thanh toán dự án HausBelo quận 9 có linh hoạt không?

Là dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân đầu tư tại khu đông Sài Gòn thời điểm hiện tại, HausBelo quận 9 dự tính sẽ có mức giá bán từ 23 – 26 triệu/m2.

Đây cũng là mức giá bán khá tốt sơ với mặt bằng chung của thị trường căn hộ quận 9 hiện tại. Với mức giá này chúng tôi tin chắc ngay khi vừa mở bán dự án hứa hẹn sẽ gây nên sức hút lớn tại thị trường.

Tiến độ thanh toán dự án HausBelo quận 9 được chúng tôi đánh giá vô cùng linh hoạt khi dòng tiền được chủ đầu tư tính toán và rải đều theo tiến độ xây dựng nhằm hạn chế tối đa tình trạng huy động vốn quá lớn một lúc làm ảnh hưởng đến khách hàng mua.

Với phân khúc tầm trung hướng đến gia đình trẻ như hiện tại sẽ vô cùng thuận tiện cũng như dễ dàng hơn trong việc đầu tư để chi trả số tiền hợp lý theo từng giai đoạn nhằm mang lại sự an tâm và thoải mái hơn cho những khách hàng khi quyết định đầu tư tại đây.

>> Tham khảo bài viết liên quan đến dự án HausBelo: NỘI THẤT CĂN HỘ HAUSBELO BÀN GIAO CÓ GÌ?

Hướng đến phân khúc căn hộ tầm trung, tiến độ thanh toán dự án HausBelo cực kỳ linh hoạt không kém, giúp đảm bảo các đối tượng khách tầm trung có thể dễ dàng tiếp cận được cũng như giải quyết bài toán xoay vòng vốn của mình.

Theo đó những khách hàng có thu nhập ổn định và khá khi tích góp được 50% giá trị căn hộ trong tay là hoàn toàn có thể sở hữu cho mình căn hộ tiện nghi và không kém phần hiện đại của HausBelo quận 9

Tiến độ thanh toán của dự án căn hộ HausBelo Quận 9 như sau:

tiến độ thanh toán dự án hausbelo

phương thức thanh toán hausbelo

– Thanh toán 30% cho đến lúc ký hợp đồng mua bán căn hộ.

– Cách 01 tháng sẽ thanh toán 1%

– Thời điểm nhận nhà thanh toán 45% giá trị căn hộ + 2% Phí bảo trì và quản lý.

– Thanh toán 5% còn lại khi nhận sổ Hồng.

Chi tiết cụ thể như sau:

+ Giai đoạn trước khi công bố dự án: quý khách tiến hành đặt cọc giữ chỗ để lấy số thứ tự ưu tiên, càng sớm đưa ra quyết định đặt cọc giữ chỗ thiện chí càng có cơ hội chọn được căn đẹp càng lớn. Phí giữ chỗ thiện chí cho mỗi căn hộ sẽ rơi vào khoảng 50 triệu (nếu quý khách  không lựa chọn được căn hộ ưng ý sẽ được hoàn tiền lại phí giữ chỗ này mà không mất bất kỳ khoảng phí nào khác)

+ Sau khi công bố dự án chính thức, quý khách sẽ được tùy ý chọn căn hộ đúng với nhu cầu và sở thích của mình. Nếu chọn được, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán. (30% này đã bao gồm 50 triệu tiền giữ chỗ trước đó).

+ Sau đó, cứ cách 01 tháng sẽ đến hạn thanh toán 1%. (cho đến thời điểm bàn giao nhà).

+ Đến khi nhận bàn giao căn hộ, quý khách hàng cần thanh toán 45% giá trị căn hộ cộng thêm 2% phí bảo trì và quản lý(phí này nằm trong quỹ sửa chữa và hư hỏng của cư dân. Như vậy về tổng thể là đã hoàn thành tiến độ thanh toán căn hộ dự án HausBelo quận 9

+ Cuối cùng, khi nhận bàn giao sổ Hồng, quý khách tiến hành thanh toán 5% cuối cùng là kết thúc giao dịch.

Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho mỗi khách hàng, chủ đầu tư EZ Land sẽ hỗ trợ hết mình với tiến độ thanh toán nhẹ nhàng linh hoạt để quý khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp quản lý tài chính của mình.

Trên đây là tiến độ thanh toán dự án HausBelo quận 9 của chủ đầu tư EZ Land, hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem thêm thông tin nhận xét từ các góc nhìn: Căn Hộ HausBelo Quận 9 – 4 Đánh Giá Từ Chuyên Gia

Rate this post
HausNeo Nhận Chứng Chỉ EDGE - Công Trình "Xanh" Việt Nam
[Nhật Ký] Dự Án Tô Ký Tower
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856