Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9

chủ đầu tư EZ Land

Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9

Chủ đầu tư căn hộ HausNeo quận 9 là ai? Dự án HausNeo được phát triển với tiêu chí cung cấp ra thị trường 560 căn hộ vừa túi tiền với đa dạng diện tích từ 47 đến 74m2 cũng như đa dạng về loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ thuộc dòng dự án tại quận 9.

Với vị trí thuận lợi tại Phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM khi nằm trong khu dân cư Khang An ngay cạnh tuyến đường chính Võ Chí Công và đường Song Hành Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với cơ sở hạ tầng đang dần hình thành, đầu tư đồng bộ và hiện đại.

Vài nét về chủ đầu tư dự án Hausneo tại quận 9:

Căn hộ HausNeo là dự án được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư & phát triển EZ Land đây là dự án hiếm hoi hướng đến phân khúc căn hộ vừa túi tiền nhưng lại có vốn đầu tư từ nước ngoài.

Ngoài ra với việc là dự án căn hộ hiếm hoi đang triển khai giai đoạn đầu tiên trên thị trường khu Đông trong năm 2017, nên việc dự án được giới đầu tư cũng như khách hàng đặc biệt quan tâm là điều hiển nhiên. Tuy nhiên việc khan hiếm thông tin từ Chủ Đầu Tư cũng chính là điều mà khách hàng đang do dự khi quyết định đầu tư tại đây.

Hiểu được nỗi lo này từ khách hàng, chúng tôi đã tiến hàng nghiên cứu nhằm mang đến khách hàng thông tin về chủ đầu tư EZ Land cũng như thông điệp mà EZ Land muốn gửi gắm khi phát triển dự án HausNeo trên thị trường.

chủ đầu tư căn hộ Hausneo

Thông tin cơ bản về chủ đầu tư căn hộ Hausneo EZ Land

Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển EZ Land, chủ đầu tư dự án tại quận 9 là quỹ đầu tư tài chính lớn từ Luxembourg và Châu Âu – KEY SICAV SIF.

KEY SICAV SIF với hơn 5 năm nghiên cứu cũng như định hình nhu cầu nhà ở của TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung từ năm 2012 đến 2017. Nhận thấy rằng theo đà kinh tế phát triển, thu nhập của đại bộ phận gia đình trẻ đang tăng theo thời gian đi cùng với đó là nhu cầu nhà ở của người trẻ cũng tăng theo nhưng trong 5 năm qua thị trường bất động sản chỉ chú trọng các căn hộ ở dòng sản phẩm cao cấp mà quên đi nhu cầu thực tế này.

Từ thực trạng đó, công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển EZ Land được lập ra gồm đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đến từ Đức – Anh cũng như đội ngũ đầy kinh nghiệm tại Việt Nam với 35 năm làm việc trong ngành trở lên.

Ban lãnh đạo điều hành EZ Land

Có 2 thành viên đồng sáng lập công ty cũng là 2 trong số những nhà đầu tư rót vốn vào dự án HausNeo. 2 thành viên này chịu trách nhiệm đưa ra quyết định trong quá trình phát triển công ty cũng như bảng báo cáo đến Quỹ Đầu Tư Châu Âu và Quốc Tế.

Ông: Đỗ Ngọc Oliver Dũng:

Mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam và Luxembourg với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại các bộ phận đầu tư của các thị trường Châu Âu cũng như việc quản lý tài sản của ngân hàng JP Morgan trước khi đi đến quyết định thành lập công ty Hoàng Triều vào năm 2007.

Ngoài ra, Đỗ Ngọc Oliver Dũng còn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng khách sạn và các quỹ đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng phức hợp, khách sạn cao cấp và các lĩnh vực công nghệ.

Hiện nay, ông cũng là thành viên của hiệp hội thương mại Belgo – Luxembourg và chủ tịch hiệp hội cựu sinh viên đại học Columbia tại Việt Nam.

Do Ngoc Oliver Dung

Ông: Oliver Brazier

Oliver Brazier tốt nghiệp ngành ngân hàng tại Đức – Chuyên ngành kinh tế – chính trị tại Pháp. Ngoài ra tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế bất động sản tại Europe Business School,  Oestrich-Winkel và đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực hoạt động xây dựng, quản lý bất động sản, ông mang trong mình 2 dòng máu Anh và Đức.

Ngoài ra Oliver Brazier cũng là giám đốc mô hình quỹ SICAR/SIF cũng như lãnh đạo nhiều công ty khác nhau.

ong Oliver Brazier

Dự án đầu tiên cho tầm nhìn – sứ mệnh của chủ đầu tư dự án HausNeo quận 9 – EZ Land

Hướng vào các quỹ đất gần trung tâm thành phố, đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối đến các quận trung tâm cũng như hướng đến xây dựng các căn hộ có mảng xanh mát là tôn chỉ hoạt động của EZ Land.

Không những thế, với tầm vóc đến từ Châu Âu EZ Land đặt cho mình mục tiêu mỗi năm tung ra thị trường khoảng 1000 căn hộ, trong khoảng 5 đến 8 năm tới sẽ mang đến từ 5000 – 8000 sản phẩm ra thị trường bất động sản theo tiêu chuẩn môi trường sống lành mạnh cho gia đình Việt, với cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế Bauhaus và cảm hứng từ chất lượng Châu Âu.

Với slogan “Quality Comes Frist” mong muốn phát triển dòng sản phẩm Haus trở nên khác biệt trong khu vực với thiết kế tận dụng tối đa diện tích, hiện đại, tiện ích đồng bộ với mức giá cả phù hợp cho khách hàng có mức thu nhập trung bình khá tại Việt Nam.

Những tóm tắt quan trọng về chủ đầu tư căn hộ HausNeo tại quận 9 như sau:

  • 100% vốn đầu tư từ nước ngoài
  • Hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm đến từ Đức – Anh, Việt Nam.
  • Tiêu chí xây dựng cuộc sống xanh mát, đa dạng tiện ích, hiện đại.
  • Hướng vào đối tượng gia đình trẻ, trung bình khá tại Việt Nam

Những tiêu chí này vô cùng phù hợp với thị trường bất động sản hiện nay, cho thấy chủ đầu tư căn hộ HausNeo – EZ Land có chiến lược đúng hướng. Với mức giá dự kiến nằm trong khoảng từ 22 – 24tr/m2 cùng với diện tích hợp lý.

Dự án HausNeo tại quận 9 sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khá đang mong muốn tìm nơi an cư lâu dài, đảm bảo cuộc sống ổn định an toàn.

>> Thông tin cập nhật về căn hộ HausNeo tại quận 9: Xem chi tiết tại đây.         

 

5/5 - (1 bình chọn)
Uy tín của đơn vị thi công căn hộ Hausneo quận 9
Công bố danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2017
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856