Khu vực nào của Dĩ An được hưởng lợi khi TP Thủ Đức đón nguồn vốn đầu tư khủng?

Khu vực nào của Dĩ An được hưởng lợi khi TP Thủ Đức đón nguồn vốn đầu tư khủng?

Nằm cạnh khu vực động lực phát triển kinh tế của TP.HCM, phường Đông Hòa, Dĩ An được dự báo sẽ có tốc độ phát triển vượt bậc về mọi mặt từ kinh tế đến đô thị.

Phường Đông Hòa sẽ là một địa điểm chính ở Thành Phố Dĩ An

Nếu so với 3 năm trước, những ngày đầu năm 2021 này đến với Dĩ An – khu vực cửa ngõ TP.HCM, người ta sẽ cảm nhận được hơi thở của sự phát triển và khác biệt nơi đây.

Dọc Quốc lộ 1K, thuộc phường Đông Hòa, hàng loạt dự án cao tầng đang trong giai đoạn thi công. Những công trình này hứa hẹn sẽ “thay da đổi thịt” tạo nên một diện mạo mới, nhịp sống sầm uất cho vùng đất vốn là một trong những địa bàn sản sinh ra Dĩ An – cái nôi của ngành công nghiệp Bình Dương.

Bản Đồ Phường Đông Hòa Dĩ An Bình Dương

Bản Đồ Phường Đông Hòa Dĩ An Bình Dương – Ảnh Google Maps

Hiện nay nền kinh tế Dĩ An đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tiềm năng còn mở rộng khi lợi thế ngày càng cao. So với các khu vực khác của Bình Dương, Dĩ An có triển vọng phát triển dịch vụ và khu đô thị tốt hơn rất nhiều nhờ nằm ​​gần cảng biển, kho bãi lớn của TP.HCM và khu vực.

Nói về cơ hội dành cho Dĩ An là hoàn toàn có cơ sở. Đặc biệt, sự kiện thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 1/1/2021 trên cơ sở hợp nhất 3 quận là Quận 9, Thủ Đức và Quận 2 có ảnh hưởng lớn đến vận hội mới. cho Dĩ An. Theo phân tích của các chuyên gia và nhà quản lý, Thủ Đức sẽ tận dụng tiềm năng nội tại và triển vọng của từng quận thành viên để trở thành động lực phát triển kinh tế TP.HCM ở giai đoạn sau. .

Để phát huy vai trò của mình, theo đề xuất trong Dự thảo Đề án hình thành và phát triển thành phố Thủ Đức giai đoạn 2020-2035 do Sở Quy hoạch – Kiến trúc xây dựng trình Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn Năm 2020 – 2025, nhu cầu vốn để thực hiện các mục tiêu phát triển thành phố Thủ Đức là hơn 41.660 tỷ đồng. Theo đó, hàng loạt công trình giao thông, hạ tầng xã hội sẽ được đầu tư mạnh nhằm nâng cao đời sống người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế.

Nắm bắt cơ hội tăng trưởng mới, Bình Dương cũng đầu tư vào Dĩ An để theo kịp người hàng xóm. Năm 2020, Dĩ An giải ngân 271,6 tỷ đồng vốn ngân sách để đầu tư cơ sở hạ tầng. Cụ thể, Dĩ An đã khởi công mới 18 dự án; Nghiệm thu đưa vào sử dụng 32 công trình, tiếp tục triển khai 21 công trình. Đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng là một trong những hành động để Dĩ An hướng tới mở rộng không gian phát triển đô thị, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố năng động, giàu đẹp, văn minh.

Nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, Bcons Plaza có giá trị gia tăng cao

Vì vậy, sinh sống tại một khu vực tiềm năng như Dĩ An là lựa chọn của tất cả mọi người. Có thể khẳng định nguyên nhân là do khu vực này không chỉ đảm bảo thu nhập, việc làm mà còn được hưởng một đời sống tinh thần chất lượng. Chính vì vậy, những dự án căn hộ có vị trí đắt giá như Bcons Plaza đang được giới thiệu trên thị trường đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người mua nhà.

Khu vực nào của Dĩ An được hưởng lợi khi TP Thủ Đức đón nguồn vốn đầu tư khủng? – 2 Bấm để phóng to hình ảnh Bcons Plaza, thuận tiện giao thông và gần các tiện ích khu vực.

Phối Cảnh Ngày Dự án Bcons Plaza

Phối Cảnh Ngày Dự án Bcons Plaza

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Thống Nhất, Bcons Plaza cách Quốc lộ 1K chỉ vài chục mét và cách Tp.HCM 5 phút di chuyển. Với vị trí này, Bcons Plaza được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng / căn 2 phòng ngủ, Bcons Plaza phù hợp với túi tiền của đa số người mua nhà, là lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ.

Không chỉ vậy, với mức giá mềm, căn hộ thiết kế thông minh, ngay cửa ngõ TP.HCM, tiện ích phong phú, là sản phẩm của Bcons phát triển – đơn vị được đánh giá cao về năng lực xây dựng. các dự án trên thị trường hiện tại, Bcons Plaza thậm chí còn nổi bật hơn trong danh sách nguồn cung căn hộ tại thị trường khu vực.

Hiện Dĩ An đang khẩn trương chỉnh trang đô thị để xứng tầm với quy mô của thành phố và đón đầu cơ hội phát triển song hành với thành phố Thủ Đức. Quyết định này của địa phương hứa hẹn không bao lâu nữa, cuộc sống đô thị Dĩ An sẽ khang trang, giàu tiện nghi để phục vụ người dân địa phương tốt hơn.

Với vị trí trung tâm phát triển của Dĩ An, tức là Bcons Plaza đang nắm trong tay giá trị gia tăng. Bởi lẽ, dự án vừa là nơi an cư hoàn hảo, vừa có khả năng sinh lời cao, vừa góp phần tạo nên cộng đồng tri thức trẻ tại khu vực cửa ngõ TP.HCM và Dĩ An.

Trường Thịnh – Theo Dân Trí

>> Thông tin dự án Bcons Plaza, liên hệ xem chi tiết tại đây: https://recfu.com/bcons-plaza/

Rate this post
Lý Do Mua Căn Hộ Bcons Plaza Để An Cư
Tổng Quan Thành Phố Dĩ An Bình Dương
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856