Phong cách thiết kế Bauhaus ứng dụng trong căn hộ

Phong cách thiết kế Bauhaus

Phong cách thiết kế Bauhaus ứng dụng trong căn hộ

Phong cách kiến trúc Bauhaus là gì?

Phong cách thiết kế Bauhaus chính là khái niệm kiến trúc còn mới mẽ ở Việt Nam giúp tận dụng đến mức tối đa công năng giảm thiểu đi những chi tiết thừa thải những vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Phong cách thiết kế Bauhaus

Theo như chúng ta được biết thị mọi phong cách thiết kế đều có ưu và nhược điểm riêng nó hầu hết sẽ khiến chúng ta lạc hậu theo thời gian.

Nhưng vẫn có vài trường hợp khác biệt mang lại vẻ đẹp trường tồn. Và kiến trúc Bauhaus chính là một trong số đó.

Bauhaus

Trường phái Bauhaus được hình thành vào năm 1919 tại Đức đã đem đến một cuộc cách mạng giúp thay thế những tiêu chuẩn cũ kỹ trong các lĩnh vực về kiến trúc, không những thế phong cách thiết kế Bauhaus còn lan tỏa đến tận các nước Tây Âu, Mỹ, Canada hay Israel…

Điểm đặc biệt của phong cách kiến trúc Bauhaus chính là thông qua ngôn ngữ hình học hình khối đơn giản không gian trang trí nhưng vẫn đặt yếu tố công năng lên đầu tiên. Nhờ vào sự tối giản trong từng đường nét mà Bauhaus cho đến nay vẫn giữ cho mình nét trường tồn.

ngôn ngữ thiết kế Bauhaus

Cho dù biết bao nhiêu xu hướng thẩm mỹ đến rồi đi nhưng phong cách thiết kế Bauhaus vẫn giữ được vẻ đẹp trường tồn với thời gian. 2 yếu tố nổi bật của kiến trúc Bauhaus đó chính là trường tồn với thời gian và tối ưu hóa công năng.

Tuy rằng nhìn vào tổng thể kiến trúc Bauhaus có vẻ khô khan, thực dụng tuy nhiên Bauhaus vẫn có cho mình tính thẩm mỹ rất riêng biệt. Thiết kế luôn được giảm thiểu nhằm tận dụng triệt để các lợi ích của căn phòng.

Ứng dụng phong cách thiết kế Bauhaus trong căn hộ

Tuy ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc Châu Âu, hầu như chưa có công trình nào sử dụng phong cách thiết kế Bauhaus. Và lần đầu tiên dự án HausNeo quận 9, TPHCM được đông đảo khách hàng chú ý đến mang cho mình phong cách thiết kế này.

HausNeo được phát triển bởi chủ đầu tư công ty cổ phần EZ Land. Dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được kết nối với nhau bởi tòa tháp giữa cao 7 tầng.

phong cách kiến trúc Bauhaus

Nhằm hạn chế đến mức tối đa những chi tiết thừa cũng như có thể tận dụng triệt để những công năng còn thừa thải của căn phòng giúp ánh sáng cũng như không khí tự nhiên đây cũng chính là đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như bền vững qua năm tháng.

phối cảnh hausneo

Tọa lạc tại quận 9 với quy mô 568 căn hộ, HausNeo dự kiến giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://recfu.com/ban-can-ho-chung-cu-hausneo/

5/5 - (1 bình chọn)
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ HAUSNEO PHÙ HỢP VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO?
Mua căn góc chung cư đầu tư nên hay không?
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856