5 Lý Do Mua Căn Hộ Làng Đại Học Quốc Gia

5 Lý Do Mua Căn Hộ Làng Đại Học Quốc Gia

Tại sao phải mua căn hộ Làng Đại Học Thủ Đức? – Đây chắc hẳn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Trong những năm gần đây các dự án căn hộ chung cư gần khu vực Làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM dọc theo quốc lộ 1K Dĩ An đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Rất nhiều dự án được ra mắt gây được tiếng vang trong lòng khách hàng. Hãy cùng RECFU tìm hiểu thông qua bài viết 5 Lý Do Mua Căn Hộ Làng Đại Học Thủ Đức sau đây:

Lý Do Mua Căn Hộ Làng Đại Học Thứ Nhất – Giá Khá Mềm

Mặc dù sở hữu cho mình vị trí đắc địa cạnh làng đại học quốc gia ngay cạnh trung tâm hành chính thành phố Dĩ An (phường Đông Hòa) – Bình Dương và nằm sát cạnh Thủ Đức, Tp.HCM nhưng hầu hết mức giá căn hộ còn khá mềm so với quận Thủ Đức ( chỉ từ khoảng 1,5 tỷ đồng cho loại căn hộ 2 phòng ngủ). Trong khi mức giá dự án mới ra mắt tại quận Thủ Đức lên đến 50 – 70 triệu đồng/m2.Giá căn hộ Làng Đại Học Quốc Gia chỉ khoảng 1,5 tỷ căn 2PN

Giá căn hộ Làng Đại Học Quốc Gia chỉ khoảng 1,5 tỷ căn 2PN

Các dự án căn hộ cạnh Làng Đại Học nhắm đến các đối tượng khách hàng là gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình với mong muốn sở hữu nơi an cư lập nghiệp, nên chủ đầu tư đưa ra nhiều phương thức thanh toán phù hợp với đa dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ven Làng Đại Học Thủ Đức Có Cơ Sở Hạ Tầng Và Tiện Ích Đầy Đủ

Với các dự án chung cư gần khu vực làng đại học nằm tập trung dọc theo tuyến đường quốc lộ 1K nối liền Phạm Văn Đồng giúp kết nối Bình Dương đến với Sân bay Tân Sơn Nhất hoặc nằm theo trục đường Thống Nhất giúp nối liền quốc lộ 1K với Xa Lộ Hà Nội di chuyển về trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.

Các dự án căn hộ khu vực Làng Đại Học thừa hưởng cho mình hàng loạt các tiện ích ngoại khu như:

  • Cơ sở hạ tầng của khu vực làng đại học Quốc Gia TP.HCM (Các trường đại học, cao đẳng, trường nghề, ngân hàng, nhà sách, siêu thị, chợ đêm….)
  • Tuyến Metro số 1 (nối Làng Đại Học – Suối Tiên với Quận 1)
  • Xa Lộ Hà Nội
  • Khu du lịch Suối Tiên
  • Bến xe miền Đông mới
  • Bệnh viện Ung Bướu 2
  • Hệ thống trường học các cấp…

Nhờ vào cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà từ Làng Đại Học cư dân có thể dễ dàng kết nối về TP.HCM cũng như Bình Dương. Đặc biệt sắp tới việc thành lập “Thành phố Thủ Đức” thuộc phía Đông Tp.HCM được thành lập thì việc khu vực Làng Đại Học nằm liền kề với thành phố này cũng sẽ thừa hưởng được nhiều quy hoạch mới sắp tới.

Lý Do Mua Căn Hộ Làng Đại Học Dĩ An Thứ 3: Tiềm Năng Tăng Giá “Bền Bỉ” Theo Thời Gian

Với việc sở hữu cho mình vị trí đắc địa khi nằm cạnh khu vực làng đại học Quốc Gia TP.HCM sẽ giúp giải quyết nhu cầu lớn về nhà ở khi hàng năm con số sinh viên tốt nghiệp ra trường lên đến hàng chục nghìn tương đương với số lượng sinh viên mới mỗi năm cùng đội ngủ giảng viên – công nhân viên trường trong Làng Đại Học.Hàng chục nghìn sinh viên tốt nghiệp cũng như nhập học đem đến nguồn cầu lớn về nhà ở

Hàng chục nghìn sinh viên tốt nghiệp cũng như nhập học đem đến nguồn cầu lớn về nhà ở

Nhu cầu mua ở cũng như thuê nhà ở tại các vị trí gần làng đại học Thủ Đức là rất lớn, tăng trưởng nhanh chóng. Nắm được nguồn khách lớn cũng như tiềm năng khu vực việc chọn đầu tư căn hộ Làng Đại Học để bán lại hoặc cho thuê cũng là một giải pháp khả thi.

Lý Do Mua Căn Hộ Khu Vực Làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM Thứ 4 – Không Gian Xanh

Công viên xanh Hồ Đá được xem như là “lá phổi” của cả khu vực Dĩ An và quận Thủ Đức hiện tại, việc sở hữu căn hộ ven khu vực Làng Đại Học sẽ mang đến không gian sống xanh trong lành giữa dòng phố thị đông đúc.Hướng Nhìn Về Sông Đồng Nai

Hồ Đá và Hồ Bình An được xem như là lá phổi xanh của Tp.Dĩ An và quận Thủ Đức

Công viên Hồ Đá Làng Đại Học sở hữu cho mình diện tích mặt nước lớn cùng với không gian cây xanh tự nhiên, được quy hoạch bày bản bởi rào chắn an toàn cùng đường nội bộ rộng lớn. Nơi đây hiện đang là khu ăn uống, đọc sách, giải trí, thể dục thể thao cho sinh viên và cư dân.

Sự Xuất Hiện Của Hàng Loạt Chủ Đầu Tư Lớn

Hàng loạt các chủ đầu tư lớn đã nhanh chóng “thâu tóm” những quỹ đất đẹp nhất gần làng Đại Học đặc biệt như: chủ đầu tư Hưng Thịnh, Bcons, Phúc Đạt, LDG Group, TBS Land, Tecco,…

Chủ đầu tư Bcons

Hầu hết dự án của chủ đầu tư Bcons tập trung xung quanh làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM

Với hàng loạt các chủ đầu tư lớn tập trung về đây xây dựng và phát triển dự án đã phần nào cho thấy tiềm năng phát triển của khu vực này, trong tương lai đây sẽ là điểm an cư lý tưởng của cư dân.

Trên đây là 5 lý do mua căn hộ Làng Đại Học thời điểm này, mỗi dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để nhận được thông tin các dự án đã và đang triển khai ngay khu vực này cũng như lựa chọn được dự án phù hợp với mình.

Rate this post
5 Lý Do Đầu Tư Bất Động Sản Bình Dương
Khai Trương Nhà Mẫu Bcons Plaza Và Trao Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Căn Hộ Bcons Suối Tiên Đợt 2
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856