3 lý do căn hộ quận 9 được rất nhiều khách hàng lựa chọn

cao tốc long thành dầu giây

3 lý do căn hộ quận 9 được rất nhiều khách hàng lựa chọn

3 Lý Do Lựa Chọn Căn Hộ Quận 9 Của Nhiều Khách Hàng

Dưới đây là 3 lý do lựa chọn căn hộ quận 9 chúng tôi nhận định cũng như phân tích đồng thời dựa trên những kết quả khảo sát trong các năm qua từ các khách hàng tại các dự án căn hộ quận 9 được RECFU tư vấn.

Cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện

Trong vòng 3 năm qua kể từ năm 2014 đến nay, khu vực Phú Hữu (Giáp Ranh với quận 2) là khu vực vô cùng nóng từ nhà phố đất nền biệt thự cho đến căn hộ. Lý giải cho việc này đó chính là việc hạ tầng giao thông khu vực này đang được đầu tư và đã đi vào khai thác một số tuyến đường chính như:

Đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây: đây chính là con đường huyết mạch rút ngắn thời gian di chuyển từ TPHCM sang Đồng Nai và Vũng Tàu xuống đáng kể. Được nối từ khúc giao An Phú, Quận 2 (đoạn Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định) đi ngang qua địa phận quận 9 đến Dầu Giây.

lý do lựa chọn căn hộ quận 9

 • Tuyến đường này đi vào hoạt động đã rút ngắn thời gian di chuyển bằng xe hơi từ phường Phú Hữu – phường Phước Long B về trung tâm thành phố giảm đi 50% thời gian.
 • Với việc tuyến cao tốc cho phép xe máy di chuyển từ nút giao An Phú quận 2 cũng đã giúp việc di chuyển từ phường Phú Hữu về trung tâm cũng giảm đáng kể thay vì đi đường Nguyễn Duy Trinh hay bọc ra xa lộ Hà Nội như trước đây.
 • Trên thực tế nhiều khách hàng đang làm việc tại quận 1 và cả quận 3 cũng quyết định mua căn hộ tại quận 9 do tuyến đường cao tốc này giúp di chuyển về trung tâm rất thuận tiện không lo kẹt xe.

Đường Vành Đai (Võ Chí Công):

 • Đây là tuyến đường đặc biệt quan trọng giúp kết nối từ đầu cầu Phú Mỹ đến Phú Mỹ Hưng Quận 7, đầu còn lại kết nối Xa lộ Hà Nội. Hiện tại đoạn kết nối đầu Phú Mỹ Hưng đã đi vào hoạt động, đoạn còn lại sẽ được thông ra dự kiến đến 2018 mới thông ra.
 • Tuyến đường này cũng tạo nên nhiều tranh luận khác nhau, do tuyến đường chính sau này kết nối vào cảng Cát Lái nên sẽ có nhiều container di chuyển vì thế nên vào giờ cao điểm kết nối về quận 7 hay bị kẹt xe (hiện tại vòng xoay Mỹ Thủy kết nối vào cảng Cát Lái nhằm giảm bớt tình trạng ùn tắc tại đây) nhưng số ít khách hàng cũng lo ngại khi tuyến đường này được xây dựng.
 • Mặt khác có nhiều khách hàng cũng chấp nhận được việc này do tính quan trọng của nó là một trong những tuyến đường trọng điểm làm “bàn đạp” để quận 9 phát triển trong tương lai.

Theo chúng tôi nhận định, còn đường này sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại như một bộ phận khách hàng quan tâm khi mà vòng xoay Mỹ Thủy được hình thành. Mặt khác những căn nhà phố dọc tuyến đường này sẽ bị ồn.

Minh chứng rõ nét nhất của việc hạ tầng giao thông phát triển sẽ khiến cho dân số tại đây gia tăng nhanh. Theo như chúng tôi trải nghiệm thì khoảng 20h tại các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh và Liên Phường khá vắng vẻ thì hiện nay sau 23h xe di chuyển vẫn còn khá tấp nập. Hơn nữa theo nhận định của chúng tôi trong vòng 2 năm tới các tuyến đường này sẽ bị quá tải do dân cư đổ về đây ngày một đông hơn

Cùng với dân cư các tiện ích phục vụ nhu cầu sống hình thành ngày một nhiều hơn. Dọc theo đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp đã có nhiều nhà hàng quán ăn lớn cũng như các siêu thị điện máy, Vincom, đã đưa vào hoạt động đông đúc.

Ngoài ra có 2 tuyến đường lớn được chúng tôi đánh giá rất cao sẽ là bước đệm giúp quận 9 phát triển:

 • Đường Song Hành Cao Tốc: đang trong quá trình thi công dự kiến năm 2019 có thể đi vào hoạt động – đây là đoạn nối từ Mai Chí Thọ đến đường Võ Chí Công.
 • Đường Liên Phường nối dài: đây được xem là tuyến đường vô cùng quan trọng tại phường Phú Hữu được rất nhiều người mong đợi giúp kết nối quận 9 đến Xa Lộ Hà Nội khúc An Phú quận 2.

Khu vực này có thể được ví như là một đại công trường với các dự án lớn nhỏ được triển khai xây dựng do lý do hạ tầng dần hình thành.

Lượng CUNG không đủ lượng CẦU đang TĂNG cực NHANH – Lý Do Lựa Chọn Căn Hộ Quận 9

Nhu cầu về căn hộ quận 9 đang bắt đầu nóng dần lên khi khu công nghệ cao quận 9 đang bắt đầu hình thành.

Theo thông tin đây chính là nơi học tập, nghiên cứu cũng như làm việc của gần 300.000 kỹ sư, chuyên viên, sinh viên của các trường đại học quốc tế lớn trên thế giới. Tại khu vực quận 9 hiện tại khu công nghệ cao cũng đi vào hoạt động một số hàng mục công trình như nhà máy Samsung đang bắt đầu đông dần lên.

Trường đại học Fulbright đến từ Harvard, đại học FPT… đang được xây dựng sẽ chiêu sinh sớm. Hơn nữa một số trường đại học cũng được xây dựng trong khu công nghệ cao quận 9.

Ngoài những cư dân đến từ các quận như quận 1,2, Bình Thạnh thì cư dân chính đến phường Phú Hữu sinh sống còn đến từ khu công nghệ cao quận 9.

Trong 2-4 năm nữa giá nhà cũng như căn hộ khu vực này sẽ tăng cao do chỉ mới đáp ứng được 1/10 nhu cầu về nhà ở. Lời khuyên cũng như cơ hội đầu tư mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn là nên mua nhà ở khu vực này càng sớm càng tốt. Trong vòng 2 năm từ 2015 đến 2017 giá nhà đã tăng lên 40% dự kiến sẽ tăng mạnh vào năm 2018.

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng

Quận 9 được xem như một mảnh đất vàng đang được khai phá từng ngày. Nhờ có các yếu tố như đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai, đặc biệt là khu công nghệ cao mà giá căn hộ cũng như nhà phố tại đây tăng đáng kể so với năm 2014.

Theo nhận định từ chúng tôi quận 9 vẫn còn rất nhiều yếu tố tiềm năng phát triển như:

+ Dân cư: nhờ vào cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, dự đoán quận 9 sẽ thu hút lượng lớn cư dân đổ về đây thuộc các tầng lớp trung lưu hay có thu nhập từ 30 triệu đồng.

+ Khu công nghệ cao quận 9: khi khu công nghệ cao đi vào hoạt động, các trường đại học như Fulbright, FPT chiêu sinh.

+ Sự phát triển đô thị: những khu đô thị lớn đang bắt đầu triển khai và dự kiến sẽ trở thành những đô thị lớn thứ 2 sau đô thị Thủ Thiêm.

Những dự án nổi bật như:

 • Him Lam City : Quy mô lên đến 300ha – khu đô thị cao cấp lớn của Him Lam
 • Nam Rạch Chiếc: khu đô thị lớn Keppel Land – Gem Riverside (Đất Xanh) – Lake View (Nova Land)
 • Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc: phục vụ cho Seagame 31 sắp diễn ra.

+ Đường Song Hành Cao Tốc & Liên Phường nối dài: sẽ thúc đẩy kinh tế khu phường Phú Hữu quận 9 phát triển hơn nữa.

Với 4 yếu tố tiềm năng phát triển trên chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có đủ ý do để “bỏ tiền ra” để “dọn về ở” tại quận , đây chắc chắn sẽ là những lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư thông thái.

Cùng chúng tôi điểm mặt vài dự án căn hộ tiêu biểu tại quận 9 để khách hàng quan tâm có thể dễ dàng lựa chọn:

Dự án căn hộ tại nổi bật quận 9:

 • Dự án Flora Anh Đào: Đã bàn giao
 • Dự án Flora Fuji: đang triển khai giai đoạn cuối, giá từ 1 tỷ 2 đến 1 tỷ 7.
 • Dự án Sky 9: Giá bán 20 – 22 triệu/m2 hiện đã bán hết còn 20 căn Penhouse
 • Dự án The Eastern: Giá 21 – 22 triệu/m2 đã bàn giao
 • Dự án Jamila Khang Điền: 12/2018 bàn giao.
 • Dự án Citi Soho: Q4/2018 bàn giao, giá 1.2 tỷ
 • Dự án City Home: Đã bàn giao.
 • Dự án Lavita Charm: giá 1.3 tỷ
 • Dự án Hausneo: dự kiến giá tầm khoảng 21 triệu/m2

Trên đây là một số chia sẻ cũng như nhận định từ chúng tôi lý do lựa chọn căn hộ quận 9. Từ đó có thể thấy thị trường căn hộ tại quận 9 rất tiềm năng đáng để đầu tư, tuy nhiên không phải có thể mua vào bất cứ lúc nào cũng tốt.

Quý khách có thể theo dõi trang web của chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật về tình hình khu Đông những căn hộ với mức giá tốt nhất để có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư kịp thời.

Hoặc có thể đăng ký thông tin cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về thị trường căn hộ khu Đông được chi tiết hơn.

Quý khách sẽ nhận được những đánh giá riêng khi làm việc với chúng tôi, hay những chia sẻ nên mua hay đầu tư ở đâu là hợp lý từ đó có thể sáng suốt đưa ra những quyết định của mình để trở thành nhà đầu tư thông thái.

Mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ thông tin quý khách vui lòng gọi trực tiếp vào số điện thoại 0906.661.856 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm bài viết: Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với Hausneo

 

           

 

5/5 - (1 bình chọn)
5 Bí kiếp chống nóng cho căn hộ hướng Tây
Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với Hausneo
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856