Lễ Cất Nốc Dự Án Tô Ký Tower quận 12 ngày 10/1/2018

hình cất nốc tô ký tower

Lễ Cất Nốc Dự Án Tô Ký Tower quận 12 ngày 10/1/2018

Vừa qua ngày 10/01/2018 chủ đầu tư dự án Toky Tower Công ty 557 đã kết hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền của mình là công ty Bất Động Sản Danh Khôi Việt (DKRV) đã chính thức tổ chức lễ cất nóc dự án Toky Tower vượt tiến độ hơn 1 tháng so với dự kiến tại công trường của dự án số 10A, đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM.

Dự án Toky Tower được khởi công xây dựng từ tháng 2/2017 đây chính là dự án tâm huyết của chủ đầu tư 557 và công ty phân phối Danh Khôi Việt với mong muốn đem đến khách hàng dòng sản phẩm căn hộ với mức dưới 1 tỷ cùng tiêu chí 3T: “Sản phẩm thật, có giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thật” đem đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu Tây TPHCM thời điểm bấy giờ.

1 vài hình ảnh tại buổi lễ cất nóc dự án Toky Tower

Lễ cất nóc dự án Toky Tower

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt thành công từ dự án Âu Cơ Tower, chủ đầu tư 557 lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường với cách làm khác biệt “làm thật, làm tốt, làm đúng tiến độ”.

cất nóc toky towerTheo chia sẻ tại buổi lễ cất nóc dự án Toky Tower Giám đốc Công ty 557 Ông Thân Quý Phái: “Dự án cất nóc sớm hơn kế hoạch là nhờ đơn vị thi công Sơn Hải đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ công ty ICP và sự hỗ trợ từ 557 cũng như Danh Khôi Việt”.

Dự án Toky Tower được thị trường bất động sản TPHCM biết đến là một trong những dự án sở hữu cho mình vị trí đắc địa của khu Tây nói chung và quận 12 nói riêng, thuộc quy hoạch chung của quận cho đến năm 2020.

Ngoài ra với sự “lột xác” về phía cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích của mình khu Tây đang góp phần gia tăng thêm cho mình sức nóng từ phía thị trường bấtn động sản nơi đây, cũng đồng thời giúp cho giá trị căn hộ Toky Tower nói riêng và nhiều dự án khác trong khu vực nói chung được tăng giá trị của mình.

Vài thông tin về dự án Toky Tower

Dự án Toky Tower được thiết kế độc đáo theo cấu trúc mở, bao gồm Diện tích 2 tầng hầm : 7.429 m2

             +   Diện tích 2 tầng thương mại : 4.857,73

             +   Diện tích sàn 16 tầng căn hộ : 28.238,4 m2

             +   Một tầng sân thượng, một tầng kỹ thuật.

Gồm 400 căn hộ với diện tích đa dạng từ 51m2 đến 74,5m2. Dự án được thiết kế thông thoáng với không gian mở theo hướng đón nắng và đón gió tự nhiên. Nội thất căn hộ chuẩn Châu Âu, thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại, đây là điều hơn hẳn mà dự án Toky Tower có được so với các dự án  khác cùng phân khúc.

Cũng ngay tại buổi lễ cất nóc dự án Toky Tower Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng giám đốc Danh Khôi Việt chia sẻ: “Với một sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai, thì uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Để tạo dựng niềm tin với khách hàng ngoài đảm bảo chất lượng thì tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết.

Kết quả từ những hành động thực tế mà chủ đầu tư 557 đã và đang thực hiện chính là cơ sở cho niềm tin và sự quyết định của khách hàng khi chọn Toky Tower. Đó cũng là lý do giúp dự án Toky Tower được khách hàng đón nhận rất tốt từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường đầu năm 2017”.

toky tower

Với thế mạnh về pháp lý rõ ràng, minh bạch cũng như giá và vị trí mà dự án Toky Tower đang sở hữu cùng với những giá trị hiện hữu từ phía chủ đầu tư công ty 557 đã tạo nên trên thị truờng bất động sản, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn giấc mơ an cư của gia đình mình tại dự án Toky Tower quận 12.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Đường Vành Đai 2 dự kiến hoàn thành trước 2020.
Căn hộ 01 phòng ngủ HausNeo quận 9 phù hợp với những khách hàng nào?
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856