HausNeo quận 9 có những hệ thống trường học nào xung quanh

HausNeo quận 9 có những hệ thống trường học nào xung quanh

Căn hộ HausNeo sở hữu cho mình không gian sống lý tưởng với tất cả các căn hộ đều hướng sáng cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp. Khu vực xunh quanh dự án là khu dân cư tri thức cao với các biệt thự, nhà phố đã và đang dần hoàn thiện.Các trường học quốc tế xung quanh dự án HausNeo quận 9 ?

Việc sống ở HausNeo có thuận lợi cho việc học tập của con em mình? Đây cũng là một trong những vấn đề mà các cặp gia đình trẻ, cặp vợ chồng mới cưới hoặc những gia đình có con nhỏ đang quan tâm khi lựa chọn HausNeo làm nơi an cư của mình. Bài viết này Recfu xin chia sẻ về hệ thống các trường học chất lượng xung quanh dự án HausNeo tại Phú Hữu.

Khi quyết định chọn mua căn hộ HausNeo quận 9 làm nơi an cư, sinh sống. Ngoài các yếu tố như uy tín từ chủ đầu tư, đơn vị xây dựng dự án, vị trí dự án, mức tài chính, hệ thống tiện ích nội khu, môi trường sống cộng đồn dân cư xung quanh… thì việc chọn lựa một căn nhà sao cho vừa đảm bảo được việc đi làm cũng như di chuyển của cha mẹ lại vừa thuận tiện cho việc học tập cũng như đến trường của con nhỏ là một trong những yếu tố đáng được quan tâm.

Tham khảo ngay: Có nên đầu tư căn hộ HausNeo quận 9 thời điểm này?

 tổng quan dự án Hausneo quận 9

Trường học quốc tế xung quanh dự án HausNeo:

Dự án căn hộ HausNeo là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm Haus được chủ đầu tư EZ Land ấp ủ trong 2 năm và tung ra thị trường lần đầu trong tháng 10/2017 dự án tọa lạc tại khu dân cư Khang An, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9.

Chọn HausNeo làm nơi an cư khách hàng sẽ dễ dàng cho con em mình theo học tại các trường thuộc hệ thống công lập hoặc có thể tiếp cận trong các môi trường quốc tế với thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Các trường công lập gần dự án:

Cụm trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi & Phước Bình (7 phút)…

Hệ thống trường quốc tế liên cấp:

1. Trường quốc tế Úc AIS (Australian International School)

trường quốc tế úc

  • Gồm các chương trình học: Mẫu giáo, Tiểu học, THCS và THPT.
  • Địa chỉ tại: 264 Mai Chí Thọ.
  • Thời gian di chuyển: 13 phút đi xe (trường có xe đưa đón).

2. Trường quốc tế Mỹ TAS (The American School)

trường quốc tế

  • Gồm các chương trình học từ mầm non cho đến dự bị Đại học, lớp 12.
  • Địa chỉ tại số 177A Nguyễn Văn Hưởng hoặc cơ sở mới được xây dựng tại phía Nam Rạch Chiếc.
  • Thời gian di chuyển bằng xe máy: 22 phút.

Liên kết giao thông từ dự án HausNeo quận 9 đến các quận trong thành phố:

Bên cạnh hệ thống các trường học công lập cũng như hệ thống các trường quốc tế liên cấp như trên, dự án HausNeo còn sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện cho những khách hàng thích việc di chuyển.

vi tri du an hausneo

  • Di chuyển đến quận 1: Căn hộ HausNeo à Võ Chí Công à cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây à Mai Chí Thọ à Hầm Thủ Thiêm à Võ Văn Kiệt
  • Di chuyển đến quận Bình Thạnh: Căn hộ HausNeo à Võ Chí Công à cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây à Mai Chí Thọ à Xa Lộ Hà Nội à Điện Biên Phủ
  • Di chuyển đến quận 7: Căn hộ HausNeo à Võ Chí Công à Cầu Phú Mỹ à Quận 7
  • Đến khu công nghệ cao Quận 9 (Chỉ 5 phút): Căn hộ HausNeo à Võ Chí Công à Khu công nghệ cao quận 9

Trong tương lai gần khi mà tuyến vành đai trong (Võ Chí Công) được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy hoàn thiện sẽ giúp giải quyết tình trạng kẹt xe giúp tiết kiệm thời gian di chuyển về quận 7.

Nếu khách hàng là gia đình trẻ đang lựa chọn cho mình một nơi an cư, lập nghiệp mà lại vừa túi tiền tại Phú Hữu thì sao không lựa chọn HausNeo làm nơi bắt đầu? vừa thuận tiện việc đi làm ở trung tâm thành phố, vừa thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận xung quanh cũng như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ HausNeo quận 9

Hotline: 0906.661.856

 

5/5 - (1 bình chọn)
KN Para Grus - Dự Án Nhà Phố Biển Cam Ranh
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856