Giá khóa học tại NUU thực sự có tương xứng với chất lượng đào tạo ?

Giá khóa học tại NUU thực sự có tương xứng với chất lượng đào tạo ?

Chào Bạn, Mình là người làm trong lĩnh vực bất động sản, mình là người đã từng tìm hiểu, nghiên cứu về các khóa học đào tạo bán hàng online, Facebook marketing…ở rất nhiều nơi và Học Viện NUU thật sự đã làm cho mình ấn tượng.

Giá Khóa Học Tại Học Viện NUU Có Thực Sự Đắc Hay Không ?

Khi seach trên mạng các thông tin về học viện NUU thì có một chủ đề khá thú vị “ Giá khóa Học của NUU có thực sự đắc hay không ?”

Hôm nay, nhân dịp mùa dịch rảnh rỗi, mình xin phép được chia sẻ quan điểm, cá nhân của mình về chủ đề khá đặc biệt này.

Đầu tiên, đắt hay rẻ nó phụ thuộc vào 02 yếu tố chính:

Thứ 01: Lượng kiến thức bạn có được sau khóa học và tính ứng dụng các kiến thức đó vào thực tế kinh doanh của mình như thế nào ?

Thứ 02: Số tiền phải bỏ ra khi đi học, so với lợi nhuận mang lại trước và sau khóa học.


Bây giờ mình bàn về vấn đề thứ nhất “ Kiến thức NUU dạy có nhiều không ? có tính ứng dụng thực tế có Cao Không ?” Với góc nhìn của mình là “ Có”. Mình rất đánh giá cao tính hệ thống kiến thức của Học Viện NUU, rất bài bản và chi tiết.

lớp học tại học viện Nuu

Lớp học tại học viện NUU chỉ từ 4-5 người với thời gian linh động phù hợp với công việc của người đi làm

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên theo mình đánh giá khá “đặc biệt”, bởi được kết cấu về tuổi tác khá “chuẩn”, trẻ có, tuổi tầm trung cũng có, lớn tuổi cũng có. Họ thực sự là những người nhiều kinh nghiệm “ thực chiến” trên các trận mạc.  Điều này dẫn đến những kiến thức họ chia sẻ có tính ứng dụng vào thực tế khá cao. Mình cho 8 điểm đối với yếu tố này.

Đến vấn đề thứ 02 sẽ bàn đó là “số tiền bỏ ra trên lợi ích thu về” thông qua việc kinh doanh sau khóa học.

Về vấn đề này mình cũng chia sẽ thẳng luôn. Để kinh doanh thành công hay để bán hàng được nhiều thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ độ cạnh tranh sản phẩm, kỹ năng chốt sales, tư duy marketing …

Như vậy, nếu ta cố tình quy chụp một công cụ marketing mà ta học được, rồi quy ra doanh số thì thực tế chúng ta đã có phần nào “phiến diện” rồi.

Mình xin tóm lại vấn đề, để bán được hàng thì cần nhiều yếu tố tổng hòa, không thể trông chờ vào một công cụ marketing như facebook hay google được. Vì vậy yếu tố thứ 02  này, mình xin phép không nên bàn nhiều thì sẽ hay hơn.

———————————————————————————————-

Cuộc Hành Trình Đến Với Marketing Online Đối Với Ngành BĐS Ra Sao ?

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Là một sinh viên mới ra trường, cũng bao như sinh viên khác, tìm kiếm việc làm với mình vô cùng khó khăn, và không muốn nói là vô vọng. Một câu hỏi đặc ra ? mình phải làm nghề gì ? ngành gì ? Phù hợp với bản thân và có một tương lai ổn định … mình chỉ mong ước vậy thôi.

Sau khi, suy đi, tính lại. Làm gì thì làm, chỉ có nghề Sales là nghề áp lực nhất, nghề giúp mình trưởng thành nhất, cũng là nghề có thể giúp mình kiếm được nhiều tiền nhất và đáp ứng được niềm đam mê “đất” của mình…trong tất cả cái nhất, thì ngành Bất Động Sản là sự lựa chọn của mình.

Mà đã làm sales thì cần phải có khách hàng ? mà khách hàng lấy đâu ra ? Sales phone, phát tờ rơi, đăng tin trên các diễn đàn BĐS, chạy quảng cáo, chạy quảng cáo facebook hay SEO web… tất cả với mình chỉ là con số 0.

Mình nhớ lại một câu “ đường đi vạn dặm, phải bắt nguồn từ những bước đi đầu tiên”. Quan trọng bản thân mỗi người có muốn hay không ? khi mình muốn, thì nhất định, mình phải nổ lực cố gắng hết mình.

khóa học 1 kèm 1 tại học viện nuu

Nếu bạn không thích lớp 4 đến 5 người thì vẫn có thể tham khảo lớp 1 kèm 1 này

Lên mạng search về marketing online, kiến thức quá trời. Kiến thức tất cả các trung tâm mình điều lục lọi hết. Bắt đầu học những môn nào, ít bỏ chi phí nhất trong quá trình thực hành. ( Sinh viên mới ra trường, lấy tiền đâu ra mà chạy quảng cáo….)

Và môn seo web là sự lựa chọn đầu tiên của mình. Chà  ! chà ! học quá trời là vất vả, bởi thiếu sự chỉ dạy, cái gì cũng biết nhưng kiến thức nắm không sâu. Về bản chất do mình không nắm tính hệ thống vấn đề, nên rơi vào một ma trận kiến thức hỗn độn như một mớ bòng bong.

Vô tình gặp một người bạn đã học SEO ở học viện NUU, bạn ấy đã chỉ dạy lại cho mình. Khi đó mình mới vỡ lẽ ra những yếu kém của mình. Học gì cũng vậy, không phải môn SEO web các bạn à, bạn phải nắm được 02 thứ quan trọng nhất đó là: Hệ thống và bản chất của môn học.

Sau khi người bạn chỉ cho mình tính hệ thống môn SEO và bản chất của môn SEO nằm ở chỗ nào từ đó mình mới hiểu bản chất vấn đề. Chỉ thông qua một người bạn, mình đã am hiểu những phần cốt lõi của SEO website là như thế nào.

Tính Ứng Dụng Thực Tế Rất Cao Tại Học Viện NUU

Cũng nhờ thông qua người bạn, mình đánh giá được chất lượng đào tạo SEO ở học viên NUU ra sao. Nếu nói họ không giỏi thì không đúng, vì nếu họ không giỏi, thì không thể chia sẻ tốt cho người bạn của mình được. Thực tế họ có tính bài bản và hệ thống rất cao lại rất phù hợp với thực tế.

tính ứng dụng thực tế cao tại nuu

Kiến thức tại NUU có tính ứng dụng vào thực tế cập nhật sự thay đổi rất cao

Sau này mình mới phát hiện ra bên cạnh việc đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy học viện NUU đều có những dự án bán hàng thực tế và kiến thức mình học được là được chắt lọc từ những “kinh nghiệm xương máu” này mà ra nên có tính ứng dụng rất cao.

Người ta nói rằng “tam sao, thất bản” dù mình là phiên bản 02 của Học Viện NUU, nhưng mình đã nắm được cốt lõi môn học, cũng như đã áp dụng thực tế thành công kiến thức SEO web cho ngành BĐS.

Hiện tai một số từ khóa liên quan bất động sản căn hộ tại recfu.com của mình đang sở hữu từ top 01 đến top 5 trong công cụ tìm kiếm google.

Dù chưa được học tại NUU, mình vẫn cảm ơn những người Thầy những người Anh/chị đã cung cấp những kiến thức có tính “ thực tiễn” có tính áp dụng cao. Tránh được trường hợp, tiền mất, tật mang.

Học xong seo web, mình học thêm quảng cáo google, trong quá trình tìm kiếm các video học online, mình cũng bắt gặp các video học viện NUU. Họ chia sẽ khá bài bản và chuyên nghiệp cả về nội dung lẫn hình thức.

Đặc biệt, kiến thức họ chia sẽ khá chuyên sâu. Là người trong nghề hơn 05 năm, những kiến thức họ chia sẻ nhiều lúc đối với mình là quá mới mẻ. Điều làm mình thích thú nhất, đó chính là tính ứng dụng kiến thức chia sẻ vào thực tế. Đây là điểm mình đánh giá cao nhất của Học Viện NUU.

Cảm ơn các bạn đã có quan tâm đến chủ đề mình chia sẻ, chỉ hy vọng rằng! qua chủ đề này, các bạn có góc nhìn thực tế hơn, rõ ràng hơn về những ý niệm thành công trong bán hàng online, cũng như việc đánh giá nhận định về một khóa học. Chúc bạn thành công !

Nhân tiện đây mình xin để đường link website học viện NUU cho các bạn nào quan tâm giống như mình nhé: https://nuu.edu.vn/

Rate this post
KN Para Grus - Dự Án Nhà Phố Biển Cam Ranh
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856