Dự án Hausneo quận 9 chính thức ra mắt thị trường

dự án hausneo chính thức ra mắt

Dự án Hausneo quận 9 chính thức ra mắt thị trường

DỰ ÁN HAUSNEO QUẬN 9 CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG 

⏰ Sáng nay ngày 14/09/2017, tại sảnh The Reverie Sài Gòn – Lầu 5, Tòa nhà Times Square, chủ đầu tư EZ Land đã chính thức tổ chức lễ công bố dự án HausNeo, với sự tham gia của hơn 500 chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị, trong đó hiện diện hơn 200 chuyên viên tư vấn của Danh Khôi Việt.

Tất cả mọi người hào hứng đầy khí thế rực lửa trước nàng “Hausneo” “đẹp tinh thơm” đang từ từ chinh phục trái tim của bao người.

dự án hausneo chính thức ra mắt

? Phát biểu tại buổi lễ, Ông Olivier Dũng (Giám đốc điều hành của EZ Land) bày tỏ EZ Land mong muốn mang đến một tổ ấm thực sự cho những cặp gia đình trẻ với mức giá phù hợp, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, trong một cộng đồng sống tri thức, an toàn và an ninh. HausNeo chính là “Nhà” nơi bạn muốn quay về sau một ngày nỗ lực với công việc, nơi bạn được chứng kiến sự bình yên, hạnh phúc của những người mình yêu thương.

? Hơn cả một căn hộ, HausNeo là một trời tâm huyết của chủ đầu tư EZ Land, của Danh Khôi Việt và các đơn vị phân phối khác. Chúng tôi mang đến những giá trị thật cho cuộc sống của bạn, theo đó dự án HausNeo sẽ mang đến thị trường 568 căn hộ và shophouse là tổ ấm đầy tự hào của 568 cặp gia đình Việt.

Với những giá trị thật mà HausNeo mang đến cùng chính sách thanh toán cực kì hấp dẫn, chúng tôi có một niềm tin vô cùng lớn: HausNeo phù hợp cho cả nhu cầu để ở và đầu tư, dự án sẽ làm điên đảo thị trường khu Đông Sài Gòn trong thời gian tới

>>Xem thêm: Đơn vị phân phối chính thức dự án HausNeo quận 9

Rate this post
Mặt bằng dự án HausNeo quận 9
Đơn vị phân phối căn hộ HausNeo quận 9
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856