Dự án căn hộ khu Đông hưởng lợi nhờ hạ tầng

thị trường khu đông

Dự án căn hộ khu Đông hưởng lợi nhờ hạ tầng

Những năm qua, hạ tầng đô thị TP Hồ Chí Minh đã có nhiều thay đổi và bứt phá ngoạn mục. Trong đó, khu vực phía Đông thành phố luôn là tâm điểm trong việc phát triển hạ tầng và thu hút vốn đầu tư đây là một trong những yếu tố nổi bật giúp đất nền căn hộ khu Đông tăng giá trong những năm trở lại đây.

Đất Nền Căn Hộ Khu Đông Và 7 Cơ Sở Hạ Tầng Huyết Mạch

Theo thống kê giai đoạn năm 2012 đến năm 2020, khu đông có 11 dự án hạ tầng trọng điểm với tổng ngân sách lên đến 250.000 tỷ đồng chiếm 70% nguồn vốn đầu tư của toàn thành phố. Cụ thể trong số đó:

Tuyến giao thông huyết mạch Xa Lộ Hạ Nội.

đất nền căn hộ Khu Đông

Đất nền căn hộ Khu Đông hưởng lợi lớn nhờ hạ tầng

 Xa lộ Hà Nội với vai trò cửa ngõ thành phố là tuyến giao thông huyết mạch giúp duy trì nhịp sống năng động và sự tăng trưởng không ngừng của thành phố nói chung và khu Đông nói riêng.

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Công trình nổi bật nhất thời gian qua là tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sau gần 5 năm đang được khởi công xây dựng đến nay đã hoàn thành 70% tiến độ thi công dự kiến tuyến metro số 1 được hoàn thành và đưa vào chính thức năm 2020.

Tuyến đường Vành Đai 2 Là Yếu Tố Giúp Đất Nền Căn Hộ Khu Đông Tăng Giá

tuyến vành đai 2

Đặc biệt theo chủ trương của TPHCM 3 dự án còn lại của đường Vành Đai 2 xây dựng hoàn thành trong giai đoạn 2017 đến năm 2018. Trong đó, đoạn từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức dài 2km rộng 67m và có vốn đầu tư 1324 tỷ đồng. Vành đai 2 là tuyến đường huyết mạch, khi được khép kín sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp giảm ùn tắc giao thông trong địa bàn thành phố.

Không chỉ dừng lại ở việc thu hút vốn đầu tư và hạ tầng giao thông, khu đông còn nổi bật với hàng loạt công trình phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế, giáo dục và giải trí trọng điểm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Khu công nghệ cao quận 9.

Khu Công Nghệ Cao quận 9

Tâm điểm trong thời gian qua là khu công nghệ cao tại TPHCM đang được xây dựng tại quận 9. Khu Công Nghệ Cao hiện thu hút hơn 32000 nguồn lực, nhân tài và là tâm điểm đầu tư, quy tụ nhiều đế chế công nghệ của thế giới và nhiều dự án giáo dục, thương mại nghiên cứu phát triển đồng bộ.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển SaiGon Silicon City Center

Dự án Saigon Silicon City

Và vào tháng 8-2016 trung tâm nghiên cứu và phát triển SaiGon Silicon City Center nằm trong tổng thể dự án SaiGon Silicon City cũng được khởi công xây dựng sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ là một đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế theo mô hình Thung Lũng Silicon ở Mỹ.

Bến xe miền Đông mới

bến xe miền đông quận 9

Một trong những công trình y tế phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nơi đây là Bệnh viện Ung Bướu 2 đồng thời Bến Xe Miền Đông mới có quy mô rộng gấp 3 lần bến xe hiện hữu đang được xây dựng sẽ giúp hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trong thời gian qua.

Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc 

căn hộ khu Đông

Đặc biệt, dự kiến vào cuối năm nay khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng được chính thức đưa vào thi công và xây dựng, khuôn viên rộng 222ha này sẽ phục vụ mọi nhu cầu giải trí, tập luyện thể dục thể thao của mọi người dân và trở thành “trái tim” của Seagame 31 sắp tới.

Cùng với các trung tâm mua sắm sầm uất như Mega Market, Vincom Mega Mall, Vincom Thủ Đức, Parkson Cantavil, Vincom Lê Văn Việt, Coop Mark Quận 9 một tổ hợp các dịch vụ tiện ích vượt trội,

Hơn bao giờ hết bức tranh sống động về tổng thể của khu Đông thành phố đang nhanh chóng được hoàn thiện hội tụ mọi tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại và trở thành lựa chọn đầu tư và an cư.

Với những cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, hàng loạt cơ sở hạ tầng đang thay đổi theo từng ngày là cơ sở để đất nền căn hộ khu Đông nói riêng và bất động sản tại đây phát triển vượt bậc.

Với việc bức tranh hạ tầng quận 9 đang dần hoàn thiện sẽ có câu trả lời hoàn chỉnh nhất cho câu hỏi: Tại sao Hausneo quận 9 lại được nhiều người lựa chọn đầu tư?

5/5 - (1 bình chọn)
Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh và những thay đổi
Ở nhà thuê hay “liều” vay tiền mua nhà việc nào nên làm?
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856