Dự Án Quận 7

  Những lý do nên chọn mua căn hộ quận 7 để làm nơi an cư:

  Tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn – 1 trong 4 trục đô thị phát triển bậc nhất tại TPHCM. Quận 7 có vị trí chiến lược khi là cửa ngõ phía Nam của thành phố thu hút rất nhiều dự án đầ tư bất động sản đình đám trong và ngoài nước. Với vị trí liền kề quận 1 với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu văn minh… đây chính là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước khi chọn quận 7 làm nơi sinh sống.

  Quận 7 sở hữu những ưu điểm đặc thù của khu Nam Sài Gòn:

  Vị trí chiến lược: được thiên nhiên ưu đãi khu Nam Sài Gòn được bao bọc bởi các sông rạch dày đặc tự nhiên khi nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ – lá phổi xanh của thành phố. Khu đô thị Nam Sài Gòn cũng được đề xuất để trở thành “Đặc khu kinh tế phía Nam”, phát triển dịch vụ cảng biển và dịch vụ thương mại. Từ quận 7 di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường xuyên tâm (Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Phạm Văn Đồng,…), di chuyển về các tỉnh lân cận qua các tuyến cao tốc hiện hữu (Cao tốc Sài Gòn- Long Thành-Dầu Giây,…)

  Khu dân cư hiện hữu: Nơi đây hình thành nên cụm khu đô thị hiện đại và văn minh như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – 409 ha, Khu đô thị Saigon Peninsula, Khu đô thị Saigon Sunbay Cần Giờ, khu đô thị Cảng Hiệp Phước, khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè,…

  Hạ tầng hoàn thiện với tiện ích đầy đủ: Gần 5 tỷ USD đầu tư hạ tầng để kết nối Đặc khu kinh tế phía Nam với trung tâm Sài Gòn. Bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ- thương mại đáp ứng nhu cầu an sinh của 90.920 nhân khẩu.

  An ninh đảm bảo: Quận 7 được đánh giá là an ninh trật tự tốt hơn bất kỳ khu vực nào của Sài Gòn. An ninh khu phố luôn được cảnh vệ thay phiên canh gác suốt ngày đêm, đó là chưa kể đến hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Trong tương lai hệ thống này sẽ được nối dài trên khắp các tuyến đường sau đó sẽ được truyền tín hiệu về Trung tâm giám sát để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Thêm nữa, chính nếp sống văn minh, ý thức tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng một cách tự giác quy định chung của khu đô thị mới là điểm nhấn cho an ninh tốt.

  Mảng xanh rộng lớn: Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tich lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2, công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2, ngoài ra còn có hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mua bất động sản Quận 7.

  Call Now Button