Uy tín của đơn vị thi công căn hộ Hausneo quận 9

đơn vị thi công căn hộ Hausneo

Uy tín của đơn vị thi công căn hộ Hausneo quận 9

Đơn vị thi công căn hộ Hausneo là ai?

Là một nhà thầu có tên tuổi và chất lượng, với kinh nghiệm 40 năm hoạt động trên thị trường, đảm nhận các công trình xây dựng lớn trong và ngoài nước, COFICO đã được chủ đầu tư chọn làm đơn vị thi công căn hộ hausneo.

Với kinh nghiệm và nguồn nhân lực lớn mạnh sẵn có, chủ đầu tư tin rằng COFICO sẽ là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng công trình, đảm bảo hoàn thành dự án với những tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng tốt nhất cho dự án Hausneo.

>> Xem thêm thông tin về căn hộ Hausneo

Thông tin cơ bản về Công ty Cổ phần xây dựng số 1 – Cofico

đơn vị thi công căn hộ Hausneo

Được thành lập năm 1975, tiền thân là Xí nghiệp xây, hiện nay được thị trường biết đến với cái tên COFICO – Công ty Cổ phần Xây Dựng số 1, chuyên xây dựng cũng như hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, lắp đặt cho các công trình dân dụng, công nghiệp và quản lý dự án.

Với việc chuyển giao thành công nhiều dự án lớn cho các đối tác trong và ngoài nước tại Việt Nam trong thời gian qua, đi kèm những nổ lực phát triển không ngừng nghỉ cộng thêm có kinh nhiều năm trong ngành xây dựng, đơn vị thi công căn hộ hausneo – COFICO đã dần tạo lập được uy tín trên thị trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các chủ đầu tư khi lựa chọn đơn vị xây dựng cho mình.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới cũng như năng lực chuyên nghiệp xây dựng chính là việc COFICO tiến hành cổ phần hóa với đội ngũ cổ đông đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Việc này sẽ giúp cho đơn vị thi công căn hộ Hausneo nhanh chóng phát huy được tối đa sức mạnh, cũng như hòa nhập vào thị trường chung toàn cầu.

Đơn vị thi công căn hộ Hausneo còn đặc biệt quan tâm đến sự quan trọng của phương pháp điều hành quản lý, hoàn thiện nhân lực cũng như xây dựng mối quan hệ giúp hợp tác toàn diện với khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá Trị Cốt Lõi của

Tầm nhìn:

COFICO đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của COFICO.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, COFICO còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại COFICO.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của COFICO là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi:

Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của COFICO.

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

Một vài thành tựu tiêu biểu của COFICO từ 2009 đến nay.

Quý I/2017: COFICO vinh dự được Công ty Cổ Phần Báo Cáo Đánh Giá – Vietnam Report xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

>> Xem thêm bài viết: Công bố danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2017

2015: Giải thưởng “Công ty xây dựng xuất sắc nhất” (Best Construction Company) do Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở, kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Bảng xếp hạng “500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam″ do Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam và Báo điện tử Viet Nam Net bình chọn, các năm 2008, 2012, 2013.

Giấy chứng nhận Công trình Chất lượng cao năm 2015 cho dự án Vietcombank Tower do Bộ Xây dựng trao tặng.

2013: Chứng nhận “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2013″do Ban chỉ đạo giải thưởng Việt Nam – Lào cấp.

Giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2012” do Ban biên tập, độc giả Thời báo Kinh Tế Việt Nam bầu chọn, các năm 2004, 2012.

2012: Được xếp hạng trong danh sách “1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012″ do Công Ty Cổ Phần Báo Cáo Đánh Gía Việt Nam phối hợp với Báo Vietnamnet và Tạp chí Thuế bình chọn.

2009: Được tổ chức Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) kết nạp làm thành viên của Doanh nghiệp Phát triển Toàn cầu (GGC)

Website: http://cofico.com.vn

Một vài dự án căn hộ tiêu biểu mà COFICO xây dựng:

2220 căn hộ Thủ Thiêm

 

Dự án: 2.220 Căn Hộ (Khu 1) và Hệ Thống Hạ Tầng Kỹ Thuật Toàn Khu Dân Cư 38,4 ha
Địa điểm: Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô: 315.345 m2
Ngày khởi công: 01/2014

5/5 - (1 bình chọn)
Đơn vị phân phối căn hộ HausNeo quận 9
Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856