Đơn Vị Quản Lý Dự Án HausNeo Chính Thức Là CBRE

đơn vị quản lý dự án Hausneo

Đơn Vị Quản Lý Dự Án HausNeo Chính Thức Là CBRE

Đơn vị quản lý dự án HausNeo chính thức là CBRE – Recfu rất phấn khởi khi gửi thêm 1 tin vui dành cho cư dân HausNeo khi chủ đầu tư EZ Land vừa công bố CBRE chính là đơn vị quản lý, vận hành dự án căn hộ tầm trung HausNeo, điều này cho thấy quyết tâm lý khách hàng làm trọng tâm của chủ đầu tư EZ Land.

HausNeo là dự án căn hộ đầu tiên mà chủ đầu tư EZ Land công bố tại thị trường Việt Nam với phân khúc hướng đến khách hàng tầm trung được xây dựng với cảm hứng từ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và Bauhaus với tiêu chí xây dựng cộng đồng cư dân thân thiện.

Để chứng minh cho lời nói của mình, EZ Land đã chứng minh bằng hành động bằng việc chọn CBRE làm đơn vị quản lý dự án HausNeo. CBRE luôn đảm bảo chất lượng trong từng căn hộ hứa hẹn mang lại dịch vụ chất lượng, nâng cao mức sống cho cư dân nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

đơn vị quản lý dự án Hausneocbre là đơn vị quản lý uy tín

kinh nghiệm quản lý cbregiá trị căn hộ hausneo tănghành động thay lời nói

 

Với việc chọn CBRE làm đơn vị quản lý dự án HausNeo đã góp phần giúp đảm bảo các tiện ích nội khu tại dự án như hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi nước dành cho trẻ em, vườn thư giãn, khu BBQ, khu tập GYM ngoài trời… đi vào vận hành như đúng tiêu chí mà EZ Land mong muốn.

Các dịch vụ như đậu xe, an ninh chung cư của dự án, phòng cháy chữa cháy cũng vận hành tòa nhà được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Ngoài việc quan tâm đến các yếu tố quan trọng như vị trí, thiết kế căn hộ, tiến ích dự án, chất lượng xây dựng thì điều mà đặt biệt quan trọng người mua nhà cần để tâm chính là tiến độ xây dựng và thương hiệu các đối tác tham gia dự án.

Ngoài việc đẩy thi công vượt tiến độ 1 tháng để cất nóc HausNeo vào tháng 9 – 2018 thì sự tham gia của thương hiệu Cofico, đơn vị quản lý vận hành CBRE cũng minh chứng hùng hồn giúp EZ Land xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

EZ Land định hướng không chỉ mang lại các căn hộ có chuẩn mực cao về chất lượng, giá trị xanh mà còn tạo ra các cộng đồng dân cư trẻ có lối sống hiện đại, đề cao phong cách sống cá nhân, tạo sự gắn kết trong cộng đồng.

HausNeo có quy mô hơn 8.000 m2, được thiết kế với 2 block cao 18 tầng gồm 560 căn hộ và 8 shophouses. Với mật độ xây dựng chỉ 34%, tất cả khu vực chung và riêng được thiết kế thông thoáng, khai thác tối đa ánh sáng và khí trời. Đây là dự án đầu tiên trong kế hoạch xây dựng 3.000-5.000 căn hộ mỗi năm trong 5-8 năm tới của thương hiệu EZ Land. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://recfu.com/ban-chung-cu-can-ho-hausneo/
HausNeo Nhận Chứng Chỉ EDGE - Công Trình "Xanh" Việt Nam
Tiến Độ Thanh Toán Dự Án HausBelo Quận 9 Ra Sao?
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0973111545