Đơn vị phân phối căn hộ HausNeo quận 9

le ra mat 4

Đơn vị phân phối căn hộ HausNeo quận 9

Đơn vị phân phối căn hộ HausNeo là ai?

Ngày 12/9/2017, tại Tổng lãnh sự quán Pháp, chủ đầu tư EZ Land đã tổ chức lễ giới thiệu công ty tại Việt Nam.

Đồng thời diễn ra lễ ký kết hợp tác triển khai dự án HausNeo giữa EZ Land với Danh Khôi Việt. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của DKRV trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn nói riêng và TPHCM nói chung.

Danh Khôi Việt tự hào là đơn vị phân phối căn hộ HausNeo tại quận 9. Một dự án lấy cảm hứng từ chất lượng và tiêu chuẩn của các nước phát triển với mức giá phù hợp. Đây hẳn là một tin vui cho cộng đồng những người trẻ hoặc cặp vợ chồng trẻ đang có ước mơ sở hữu một tổ ấm yên vui với mức tích lũy tài chính vừa phải.

đơn vị phân phối chính thức căn hộ hausneo

le ra mat 2

le ra mat 3

le ra mat 4

Lễ ký kết đơn vị phân phối căn hộ HausNeo quận 9

Là dự án đầu tiên, đặt dấu mốc cho sự phát triển của chủ đầu tư EZ Land tại thị trường Việt Nam, HausNeo chứa đầy tâm huyết của chủ đầu tư này. Vượt qua giới hạn của một căn hộ, điều mà EZ Land mong muốn truyền tải qua dự án HausNeo là chốn “vẹn tròn tổ ấm” yêu thương; kỳ vọng sẽ gây sốt với cộng đồng Việt.

>> Xem thêm: Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư căn hộ Hausneo – EZ Land

Với 4 tiêu chí chính:

  1. Bền vững với thời gian.
  2. Cảm hứng và chất lượng Châu Âu.
  3. Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus.
  4. Không gian sống của cộng đồng dân cư tri thức cao vừa ấm áp và gần gũi.

Căn hộ HausNeo chắc chắn sẽ mang để những trải nghiệm sống tuyệt vời cho từng thành viên trong gia đình. Dự án HausNeo sẽ là nơi bạn muốn về sau một ngày bộn bề với công việc để tìm đến những hơi thở bình yên, bên mái ấm hạnh phúc, nơi có nụ cười hồn nhiên của con trẻ. Nơi ấy, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống chất lượng của riêng bạn và gia đình bạn.

 Phong cách thiết kế Bauhaus sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thích thú và ấm cúng, mỗi khi mở cánh cửa vào nhà.

Hãy đến với HausNeo, để cảm nhận từng nhịp sống Châu Âu tại Việt Nam. Hơn cả một căn hộ, căn hộ HausNeo là nơi “vẹn tròn tổ ấm”

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án Hausneo quận 9 chính thức ra mắt thị trường
Uy tín của đơn vị thi công căn hộ Hausneo quận 9
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856