Đất Nền Vùng Ven Sẽ Tăng Giá Nhiều Nhất Trong Năm 2019?

central residence

Đất Nền Vùng Ven Sẽ Tăng Giá Nhiều Nhất Trong Năm 2019?

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt, năm 2019, đất nền vùng ven như: Bình Dương, Đồng Nai… sẽ là phân khúc tăng giá nhiều nhất trong năm 2019.

Đất Nền Vùng Ven Sẽ Tiếp Tục Tăng Giá Trong Năm 2019?

Tại cuộc họp báo thị trường bất động sản quý IV/2018, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư kí Hội Môi giới Bất động sản đã đưa ra nhiều nhận định về 2 thị trường bất động sản lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM

Theo Ông Đính, quỹ đất ngoại thành TP.HCM hiện nay vẫn còn khá nhiều và phong phú nên lượng cung đất nền trong năm 2019 tiếp tục ổn định, giá dự kiến tăng 10-15% so với năm 2018.

đất nền vùng ven

Sản phẩm đất nền vùng ven sẽ bùng nổ mạnh hơn so với năm 2018, chủ yếu từ khu vực vùng ven như Bình Dương và Đồng Nai.

Theo khảo sát thì năm 2019 cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Dương sẽ phát triển vượt bậc. Theo công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018 vừa qua, Bình Dương đứng đầu cả nước về chất lượng cơ sở hạ tầng (CSHT), với 62.3% doanh nghiệp được tham gia khảo sát đã chọn Bình Dương. Đây là lời khẳng định mạnh mẽ của Bình Dương trong bản đồ thu hút đầu tư của cả nước.

Một số ông lớn như Vingroup, Quốc Cường Gia Lai bắt đầu có động thái đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến bất động sản đất nền vùng ven Bình Dương với việc thành lập Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường. Một số đầu báo cho biết, Chánh Nghĩa Quốc Cường đang có ý định đầu tư khu chung cư cao 28 tầng trên diện tích 4000m2 đất tại phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tại TP. Thủ Dầu Một, mức giá đất nền được khảo sát đã tăng 30-50% so với hồi đầu năm 2018. Nhiều dự án căn hộ đã xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu vực này để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương.

Dự Án Central Residence – Khu Đô Thị Kiểu Mẫu Tại Bình Dương

Mới đây Tập Đoàn Nhật Bản Jutaku Juryo Loan đã đầu tư 1000 tỷ đồng để phát dự án nhà phố tại trung tâm Thủ Dầu Một Bình Dương. Dự án Central Residence là khu đô thị kiểu mẫu tại Bình Dương, với thiết kế hiện đại pha với cổ điển. Dự án Central Residence chắc chắn là làng gió mới cho thị trường bất động sản.

central residence

Central Residence tọa lạc tại Phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa ngay sát mặt đường 30/4 giao thông đi lại cực kỳ thuận tiện. Hơn hết với vị trí trung tama thành phố Thủ Dầu Một, xung quanh giáp rất nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Tri Phương, Bùi Quốc Khánh, Lê Hồng Phong, Võ Văn Bích đi sang các tỉnh lân cận như Đồng Nai, đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện. Gần nhiều tiện ích hiện hữu mà chỉ mất từ 10 đến 15 phút di chuyển như trường THPT Võ Minh Đức, siêu thị Co.opmart, bến xe Bình Dương, trung tâm thương mại Becamex Tower

Dự án Central Residence hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ở, mà còn là nơi làm việc, nghỉ dưỡng đẳng cấp của một khu dân cư kiễu mẫu. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ là mục tiêu của thành phố Thủ Dầu Một, nhằm thay đổi bộ mặt thành phố ngày càng đẹp và hiện đại hơn

Rate this post
Thủ Dầu Một - Thông Tin Tổng Quan & Lợi Thế Phát Triển
Người trẻ mua nhà: Ước mơ liệu có quá xa vời?
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856