Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt là một trong những Chủ đầu tư địa ốc lớn và uy tín nhất trong nhiều năm tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Liên tục đón nhận các giải thưởng cao quý trong ngành Bất động sản và thị trường chứng khoán, Chủ đầu tư Phát Đạt đang dần hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và bền vững.

Bất Động Sản Phát ĐạtMời quý đọc giả cùng Recfu.com tìm hiểu tất tần tật thông tin hữu ích về Chủ đầu tư Phát Đạt với những quá trình hình thành phát triển – Giải thưởng – Những dự án đã và đang triển khai:

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Phát Đạt

Chủ đầu tư Phát Đạt được thành lập vào ngày 13 tháng 09 năm 2004, với tên gọi là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, do ông Nguyễn Văn Đạt là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Công ty có trụ sở chính đăng ký tại 422 Đường Đào Trí, Khu phố 1, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trong hơn 15 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt chủ yếu đầu tư vào các lĩnh vực như sau:

– Xây dựng và mua bán nhà ở;

– Xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp và cầu đường;

– Cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản, định giá bất động sản, sàn giao dịch bất động sản và quản lý bất động sản.

lịch sử hình thành phát triển chủ đầu tư phát đạt

                                                                              Lịch sử hình thành phát triển chủ đầu tư Phát Đạt

Chủ đầu tư Phát Đạt tiếp tục mở rộng khai thác quỹ đất mới tại miền Trung và vùng lân cận TP.HCM như Bình Định, Bình Dương, Quảng Ngãi, Phú Quốc…

Sau nhiều nỗ lực, Phát Đạt đã sở hữu 430ha đất ở khu vực có vị trí đắc địa: 5.246m2 tại Ngô Mây – TP Quy Nhơn; phát triển 3 phân khu có diện tích 116,2ha tại Nhơn Hội (Bình Định); 3,73ha đất huyết mạch tại Quốc lộ 13 (Bình Dương). 

Trong gần 3 năm, quỹ đất sạch của Phát Đạt tăng lên đến 706%, để phát triển dự án có giá trị thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu về không gian sống và nâng tầm đời sống đô thị.

Tiềm Lực Tài Chính Và Giải Thưởng Chủ Đầu Tư Phát Đạt

Tiềm Lực Tài Chính

Theo báo cáo của Ban Tổng Giám đốc và HĐQT về hoạt động năm 2019, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã đạt được những kết quả ấn tượng trên nhiều phương diện trong hơn 15 năm qua (giai đoạn 2019 – 2023. Công ty hoàn thành mục tiêu kinh doanh với dấu mốc 1.105 tỷ lợi nhuận trước thuế, tăng 45,8% so với năm 2018.

Với tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu là 33%, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã nằm trong nhóm các công ty có khả năng sinh lời cao nhất ngành bất động sản.

Năm 2019, thị trường của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã mở rộng với quỹ đất gia tăng lên đến 438,79 ha tại các vị trí đắc địa ở Bình Định, Quảng Ngãi, Bình Dương, Phú Quốc.

Giải Thưởng Nổi Bật

Tốc độ phát triển dự án rất nhanh, với thời gian chỉ từ 7-9 tháng kể từ lúc thắng đấu giá đất cho đến ngày tiêu thụ hết sản phẩm. Hoạt động hiệu quả và uy tín thương hiệu giúp cho Chủ đầu tư Phát Đạt đạt được nhiều giải thưởng đánh giá trong năm 2019 như:

  • Được vinh danh ở vị trí thứ 78 trong “Top 100 công ty đại chúng lớn nhất” theo xếp hạng của Forbes Việt Nam.
  • Được vinh danh ở vị trí thứ 251 trong “Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” theo xếp hạng của Vietnam Report.
  • Được vinh danh trong “Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín” năm 2019 – nhóm MidCap theo xếp hạng của Vietnam Report.
  • Được vinh danh “Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR hiệu quả” được các định chế tài chính đánh giá cao nhất 2019 dòng Mid Cap (theo bình chọn của Vietstock và Báo Điện tử Tài chính Cuộc sống).
  • Được vinh danh là “Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM năm 2019” do DOT Property VietNam bình chọn.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt còn được ghi nhận ở các hạng mục như: Doanh nghiệp BĐS của năm (2009), Sao Vàng Đất Việt (2009, 2010, 2011), Báo cáo Thường niên tốt nhất (2011, 2012, 2013) và được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP.HCM và UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng.

Nhờ kết quả kinh doanh vượt trội, Công ty đã chi trả bằng tiền mặt cổ tức đợt 1 với tỷ lệ 12%, giá trị khoảng 400 tỷ đồng và dự kiến tiếp tục chi trả cổ tức đợt 2 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 13%. Tính đến 31/12/2019, giá trị vốn hóa của Công ty đạt mức 8.585 tỷ đồng tăng 26% so với cuối năm 2018.

Quỹ Đầu Tư Lớn

Mặt khác, Phát Đạt ưu tiên và chú trọng các nghĩa vụ đối với cổ đông hiện hữu cũng như các nhà đầu tư triển vọng trong tương lai luôn được. Trong lịch sử niêm yết gần 09 năm trên thị trường chứng khoán.

ông Nguyễn Văn Đạt chủ đầu tư Phát Đạt

Ông Nguyễn Văn Đạt chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Phát Đạt tự hào là một trong những doanh nghiệp niêm yết luôn hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ công bố thông tin đối với nhà đầu tư. Đó không chỉ là hoạt động công bố thông tin theo quy định mà còn là các sự kiện gặp gỡ, trao đổi với nhà đầu tư, các chuyên viên phân tích.

Đặc biệt hơn cả, Phát Đạt đang duy trì sợi dây liên kết với các quỹ đầu tư lớn trong nước và ngoài nước. Trong đó có nhiều quỹ đầu tư nước ngoài tham gia hoạt động đầu tư tại công ty như: Deutsche Bank AG London, Vietnam Holding Limited, Vietnam Enterprise Investments Limited, Amersham Industries Limited.Năm 2019,

Chủ đầu tư Phát Đạt khi thu hút nguồn vốn 22,5 triệu USD từ quỹ đầu tư nổi tiếng Samty Corporation của Nhật Bản. Đây là nguồn động lực quan trọng tăng cường việc triển khai các dự án tại TP.HCM. 

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt còn chủ động tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp với các định chế tài chính trong và ngoài nước như ngân hàng Thụy Sĩ UBS, tổ chức xếp hạng tín dụng Standard & Poor’s, HSC, Mirae Asset…

Những Dự Án Đã Và Đang Phát Triển Bởi Chủ Đầu Tư Phát Đạt

Dự Án Hợp Tác Cơ Quan Nhà Nước

Dự án hạ tầng kỹ thuật nội bộ khu I (Khu cổ đại)

Vị trí: phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: khoảng 84,15 ha

Quy mô dự án: Công trình giao thông và hạ tầng kỹ thuật

Dự án Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng

trung tâm thể dục thể thao phan đình phùng

Vị trí: 8 Võ Văn Tần, Quận 3, HCM

Tổng diện tích: 14.417,8m2

Quy mô dự án: 7 tầng nổi và 3 tầng hầm

Các dự án Phát Đạt Group đã triển khai

Dự án The Everrich Infinity

The Everrich Infonity do Cty CP Bất động sản Phát Đạt phát triển

Vị trí: 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, HCM

Tổng diện tích: 8.048,30 m2

Quy mô dự án: 325 căn hộ văn phòng

Dự án The Everrich 1

Vị trí: 968 Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11, HCM

Tổng diện tích: 10.000 m2.

Quy mô dự án: 300 căn hộ, 20 tầng

Dự án The Everrich 3

Vị trí: phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Tổng diện tích: 99.174,5 m2

Quy mô dự án: 34 biệt thự ven sông và 41 nhà phố sang trọng

Dự án The River City

Vị trí: Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Tổng diện tích: 112.585 m2

Quy mô dự án: 8000 căn

Dự án Millennium

dự án Millennium do công ty CP Bất Động Sản Phát Đạt làm chủ đầu tư

                                                                            Dự án căn hộ Millennium quận 4

Vị trí: 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM

Tổng diện tích: 7.302,6m²

Quy mô dự án: Khoảng 650 căn

 Các dự án Phát Đạt Group đang triển khai

Dự án Nhơn Hội New City

tổng quan nhơn hội new city

Vị trí: Mặt tiền QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng diện tích: 34,16 ha

Quy mô dự án: 1.308 nền

Dự Án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co GateWay (Phân khu 9) được biết đến là nơi ngắm bình minh đẹp nhất cả nước, Kỳ Co – Eo Gió đẹp ngỡ ngàng, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung.

phối cảnh tổng thể kỳ co gateway

Toạ lạc tại vị trí cửa ngõ vào “Thiên đường Maldives của Việt Nam”, Kỳ Co Gateway sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại phục vụ sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – du lịch, là động lực phát triển của khu kinh tế trọng điểm miền Trung. Kỳ Co Gateway còn mang đến những trải nghiệm phong phú của trung tâm du lịch mới tại Quy Nhơn với cảnh quan làng quốc tế, công viên di sản quốc tế thu nhỏ dọc theo chuỗi công viên nội khu của dự án.

>> Để tìm hiểu về phân khu 9 khu đô thị Nhơn Hội New City – 1 dự án được phát triển trọng điểm của tỉnh Quy Nhơn do công ty cổ phần bất động sản Phát Đạt phát triển quý khách có thể xem thêm tại: Kỳ Co Gateway

Dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh

Vị trí: Huyện Tuy Phước, Bình Định

Tổng diện tích: 55,7 ha

Quy mô dự án: Đất nền, thương mại dịch vụ

Dự án Khu dân cư Phát Đạt- Bàu Cả

Vị trí: Đường Quang Trung, Quảng Ngãi

Tổng diện tích: 77,136 m²

Quy mô dự án: 335 nền

Dự án Khu du lịch sinh thái Vũng Bàu (Phú Quốc)

Vị trí: Xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng diện tích: 40,6 ha

Quy mô dự án: 823 lô đất

Dự án Khu dân cư Bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị 

Vị trí: Phía Bắc sông Trà Khúc, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng diện tích: Khoảng 50 ha

Quy mô dự án: 2075 lô nhà phố và shophouse

Dự án Căn hộ Grand View Bình Dương

Bình Dương Grand View

Căn Hộ Mặt tiền quốc lộ 13 Bình Dương Grand View

Địa chỉ: Mặt tiền Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Tổng mức đầu tư: 5,800 tỷ đồng

Tổng diện tích: 3,73 ha

Quy mô: 8 block, 40 tầng + 3 hầm

Sản phẩm: Shophouse, Căn hộ (Dự kiến ra mắt hơn 1000 căn hộ)

Thời gian triển khai: Dự kiến Quý II/ 2020

Bàn giao dự kiến: Cuối quý II/ 2022

Ngoài ra còn có thể kể đến các dự án: Dự án Cù Lao Bà Sang, KDC làng nghề và trung tâm xã Hàm Nghi, Khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh…..

Cơ Sở Để Khách Hàng Đặt Niềm Tin

Các dự án của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt, đặc biệt là các dự án căn hộ đều được đánh giá có thời gian hoàn thành dự án sớm hơn dự kiến, chất lượng xây dựng được đánh giá tốt, tiện ích bàn giao thực tế đúng như mong đợi.

Chất lượng đảm bảo cộng thêm việc sở hữu những vị trí đắc địa, gần khu vực trung tâm nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Do đó các dự án căn hộ của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phát Đạt nhanh chóng được lấp đầy bởi khách hàng tiềm năng. Còn với các dự án đất nền, Chủ đầu tư Phát Đạt luôn đặt mục tiêu hoàn thiện hạ tầng kĩ thuật, giao thông trước khi mở bán.

Và cam kết bàn giao sổ đúng theo quy định pháp luật. Từ đó cho thấy các dự án của Chủ đầu tư Phát Đạt luôn tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao. Đây là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm Bất Động Sản Phát Đạt

Bài viết liên quan:

>> Hồ Sơ Thông Tin Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam

>> Hồ sơ thông tin chủ đầu tư Golf Long Thành

Rate this post
Hồ Sơ Chủ Đầu Tư Nam Long Group
Chủ Đầu Tư Golf Long Thành
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.



0906661856