Hồ Sơ Thông Tin Chủ Đầu Tư Him Lam

Hồ Sơ Thông Tin Chủ Đầu Tư Him Lam

Nói đến các dự án căn hộ và khu đô thị lớn tại TP Hồ Chí Minh, không thể không kể đến Chủ đầu tư Him Lam. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển với hàng loạt dự án lớn trải dài khắp Việt Nam như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Cần Thơ, Nghệ An. Chủ đầu tư Him Lam đã khẳng định được sự đẳng cấp, chất lượng và uy tín của mình. Điều đó được thể hiện rõ nét qua những giải thưởng danh giá mà Him Lam đạt được, từ đó Him Lam trở thành một trong những Tập đoàn Kinh doanh Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Để có cái nhìn rõ hơn về Chủ đầu tư Him Lam – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong chuyên hồ sơ chủ đầu tư bất động sản Việt Nam hôm nay hãy cùng recfu.com tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu tư này nhé

Giới thiệu chung về Chủ đầu tư Him Lam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994, Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh. Trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Trụ sở chính đặt tại 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty còn có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Bắc Ninh.

chủ đầu tư Him Lam

Với 26 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam.

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Có thể kể tên một vài dự án nổi bật của Him Lam như 2 dự án sân golf tại Hà Nội và TP HCM là sân golf Tân Sơn Nhất (158,3ha), sân golf Long BIên (119,19ha). Và các dự án nhà ở, khu dân cư như: Khu đô thị hoàn chỉnh Him Lam Green Park, Him Lam Tân Hưng,…

Để có những thành công đó, Him Lam chú trọng xây dựng được đội ngũ nhân sự với các chương trình đào tạo bài bản, giúp nhân viên có có kiến thức và kinh nghiệm để đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp.

Chủ đầu tư Him Lam có tiềm lực tài chính hùng mạnh ra sao?

Sở Hữu Nhiều Quỹ Đất Lớn Tại Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã xác định bất động sản là lĩnh vực chiến lược, đầu tàu nên Him Lam đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Theo số liệu, tính đến 2014, vốn điều lệ của Him Lam lên tới 6.500 tỷ (ông Dương Công Minh nắm giữ 99%), tổng tài sản gần 34000 tỷ. Tới cuối năm 2018, tổng tài sản của Him Lam Land đạt 7.906 tỷ đồng.

Thông qua công ty thành viên là Công ty CP Đầu tư Long Biên (thành lập 2012, gồm các cổ đông sáng lập Công ty Trường An, Công ty CP Him Lam, Tổng Công ty CP thương mại xây dựng và CTCP Đầu tư Thành Nam), Him Lam đang sở hữu 2 dự án sân golf tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất – Tp.HCM và tại Long Biên – Hà Nội.

Hiện tại đơn vị này thuộc vào nhóm số ít công ty sở hữu quỹ đất lớn tại Việt Nam với tổng quỹ đất khoảng 264ha. Trong đó, khoảng 50% số dự án đã hoàn thành, số còn lại đang được tập đoàn này đang triển khai và sắp triển khai.

Ngoài ra, năm 2013 Chủ đầu tư Him Lam còn để lại dấu ấn trong thị trường bất động sản với khu đô thị Him Lam Tân Hưng quận 7 quy mô hơn 57ha với gần 3000 căn hộ, hơn 1100 căn nhà, tổng mức đầu tư 6700 tỷ và 2 dự án khác là Him Lam Riverside ở quận 7 và Him Lam Chợ lớn ở quận 6.

Góp Vốn Thành Lập Ngân Hàng TMCP Liên Việt (Nay Là Sacombank)

Bên cạnh thế mạnh đầu tư bất động sản, Chủ đầu tư Him Lam định hướng trở thành một doanh nghiệp kinh tế đa ngành, lãnh đạo Công ty Him Lam đã quyết định mở rộng sang phát triển lĩnh vực đầu tư tài chính. Trọng tâm là tham gia góp vốn cùng Công ty Liên Việt Holdings thành lập Ngân hàng TMCP Liên Việt nhằm tạo ra bàn đạp trong chiến lược đầu tư của mình, nay là ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Việc mở rộng đầu tư tài chính vào một số ngành nghề có liên quan nhằm giúp Him Lam trở thành doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, tạo lập mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị về công nghệ, thị trường, và tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của mỗi công ty thành viên cũng như trong toàn hệ thống Công ty Him Lam…

Ngoài ra, Him lam cũng tham gia đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp thực sự có tiềm năng phát triển trong các lĩnh vực bất động sản, giáo dục, công trình giao thông. Thông qua hoạt động đầu tư vốn vào các Công ty thành viên đã tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các công ty trong hệ thống có chung lợi ích kinh tế, có điều kiện để tích tụ vốn và tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời phân tán rủi ro.

Các đơn vị thành viên và liên kết của Công ty Him Lam có mối quan hệ gắn kết trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản và đầu tư, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho phát triển của Him Lam.

Những giải thưởng uy tín Chủ đầu tư Him Lam đạt được là:

chủ đầu tư Him Lam nhận giải thương hiệu mạnh

 • Giải Kiến trúc khu dân cư phức hợp xuất sắc dành cho Khu căn hộ Lô Y – Him Lam Tân Hưng và Kiến trúc tổ hợp căn hộ xuất sắc dành cho Him Lam Phúc Lợi.
 • Nhà phát triển Bất động sản Nhà ở tốt nhất Việt Nam 2018.
 • Khu đô thị hoàn chỉnh Him Lam Green Park của Chủ đầu tư Him Lam được vinh danh ở hạng mục Khu đô thị có Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất năm 2019.
 • Năm 2019, top thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Ngoài ra, Chủ đầu tư Him Lam cũng đạt được nhiều giải thưởng khác như: TOP 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Nhà phát triển bất động sản Nhà ở tốt nhất Việt Nam 2018, Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2019. TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019.

Những dự án mà Chủ đầu tư Him Lam đã và đang triển khai

Trong suốt quá trình phát triển, chủ đầu tư Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Dự án đã hoàn thành

– Dự án Cao Ốc Văn Phòng Liên Việt Bank

2A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

– Dự án Khu nhà ở Lương Đình Của

Phường Bình An, Quận 2, TP HCM

– Dự án Khu nhà ở Phường 13, Quận 6

Phường 13, Quận 6, TP HCM

– Dự án Khu liên hợp sân tập Golf Him Lam

234 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, TP HCM

– Dự án Khu nhà ở Tạ Quang Bửu

Đường Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP HCM

– Dự án Khu nhà ở Phường Hiệp Bình Chánh

Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Dự án đang kinh doanh

– Dự án Him Lam Phú An

 • Vị trí: Số 32 Đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP HCM
 • Quy mô: 4 Block cao 17 tầng
 • Diện tích quy hoạch: 18,170.7 m2

– Dự án Him Lam Chợ Lớn

căn hộ Him Lam Chợ Lớn

 • Vị trí: Phường 11, Quận 6, TP HCM
 • Tổng diện tích của dự án :  40.810 m
 • Tổng số căn hộ: 1.408 căn

– Dự án Him Lam Riverside Quận 7

chung cư Him Lam Riverside quận 7

 • Vị trí: Khu dân cư, Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM
 • Tổng diện tích: 1,317 ha
 • Gồm 03 tòa nhà cao từ 18- 25 tầng với 314 căn hộ

– Dự án The HYCO4 Tower

Vị trí: 205 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh,TP HCM

Tổng diện tích: 7.000 m2

Gồm 03 tòa nhà cao 17 tầng

– Dự án Khu đô thị Him Lam Tân Hưng

Vị trí: Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Tổng diện tích của dự án: 58,3 ha

Bao gồm:

 • 840 nhà liên kế vườn
 • 321 nhà biệt thự đơn lập và song lập
 • 17 lô chung cư: cao từ 12 đến 35 tầng gồm 2.938 căn hộ

Dự án chủ đầu tư Him Lam sắp thực hiện

– Dự án Khu đô thị Him Lam Green Park

Vị trí: Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tổng diện tích: 268,028 m2

Quy mô dự án: 6 block căn hộ, 666 căn nhà phố, 22 căn biệt thự

– Dự án Him Lam Vạn Phúc- Hà Đông

Dự án Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

 • Vị trí: 34 Tố Hữu, Vạn Phúc – Hà Đông
 • Tổng diện tích: 70.928,7 m2
 • Quy mô: Gồm 222 căn liền kề
 • Mỗi Block có từ 2 đến 4 căn hộ
 • Xây dựng 6 tầng lầu, tất cả các căn hộ đều có 2 mặt tiền

– Dự án Him Lam Vĩnh Tuy- Long Biên

 • Vị trí: phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội
 • Quy mô: 112 Lô Biệt Thự & 35 Lô Liền Kề
 • Tổng diện tích: 162.391 m2
 • Thiết kế: 5 tầng

– Dự án Khu Công viên CNTT Hà Nội- Long Biên

 • Diện tích: khoảng 38 ha
 • Vị trí: Quận Long Biên,Thành phố Hà Nội

– Dự án Him Lam New Star

dự án Him Lam New Star

 • Vị trí: Đường Lý Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Tổng diện tích: 362,422 m2
 • Quy mô: 49 căn hộ liền kề

– Dự án Khu nhà ở Bắc Rạch Chiếc- Quận 9

 • Vị trí: Đường 410, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 21.605 m2
 • Gồm 34 căn hộ (2 căn nhà Biệt thự song lập và 32 căn nhà Biệt thự đơn lập).

Chủ đầu tư Him Lam ngày càng khẳng định vai trò và vị trí của mình ở thị trường bất động sản với những lợi thế vượt trội. Các dự án luôn được xây dựng trước, để khách hàng dễ cảm nhận về không gian sống trong tương lai của gia đình mình. Hỗ trợ khách hàng thành lập các tổ kiểm tra chất lượng căn hộ khi đang thi công.

Tiến độ và chất lượng công trình luôn được đảm bảo, thường hoàn thành trước dự kiến. Bàn giao tiện ích đầy đủ, diện tích cây xanh và mặt trước được đảm bảo như thiết kế. Pháp lý dự án được đảm bảo trước khi mở bán. Chính sách thanh toán ưu đãi 1% mỗi tháng. Những ưu thế đó giúp cho Chủ đầu tư luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào Chủ đầu tư Him Lam và các dự án đầy tiềm năng của họ.

>> Tham khảo thêm hồ sơ thông tin về chủ đầu tư Nam Long cùng các dự án đã và đang triển khai với đối tác cùng phong cách thiết kế đến từ Nhật Bản

Rate this post
Hồ Sơ Thông Tin Chủ Đầu Tư Keppel Land
Hồ Sơ Chủ Đầu Tư Nam Long Group
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856