Dự Án Charm Sapphire Bình Dương

Dự Án Charm Sapphire Bình Dương

Charm Sapphire là dự án căn hộ mới tại Bình Dương, được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư DCT Group. Đây là dòng sản phẩm tiếp theo sau thành công của dự án Charm Topaz. Bài viết sau đây RECFU.COM sẽ phân tích vào khía cạnh căn hộ Charm Sapphire có đáng mua hay không? Mua vào thời điểm nào là hợp lý?

Hy vọng quý khách đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Bình Dương, có thêm cho mình cái nhìn đa chiều cũng như niềm tin để lựa chọn những sản phẩm đúng với nhu cầu của bản thân.

Yếu Tố Chính Phân Tích Có Nên Mua Đầu Tư Charm Sapphire Bình Dương

Tài chính quý khách cần chuẩn bị khi đầu tư vào dòng sản phẩm Charm City.

Charm Sapphire được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến rơi vào khoảng 23 triệu/m2. Diện tích căn hộ từ 48 – 95m2 tương đương giá bán căn hộ rơi vào khoảng từ 1,104 tỷ – 2.185 tỷ (bao gồm VAT).

Dự án Charm Sapphire với nhiều phương án thanh toán như theo tiến độ hoặc thanh toán một lần nhận chiết khấu. Nhưng theo đội ngũ RECFU, quý khách nên chọn phương án thanh toán theo tiến độ sẽ giúp quý khách tối ưu dòng tiền và có mức thanh khoản nhanh nếu quý khách có nhu cầu bán lại trước khi nhận nhà.

Giờ RECFU sẽ lấy ví dụ nếu quý khách chọn 1 căn 2 phòng ngủ 70m2 (1.610 tỷ) thì quý khách sẽ thanh toán tiền như thế nào?

Ưu thế về quy hoạch vùng

Tỉnh Bình Dương được xem giúp kết nối trục hành lang kinh tế tại TP HCM đến các tỉnh Tây Nguyên. Thủ tướng Chính phủ cũng đã quy hoạch tiểu vùng đô thị trung tâm gồm TPHCM và các vùng lân cận gồm các huyện: TP Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương)

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương còn sở hữu cho mình những quỹ đất sạch rộng lớn nhằm phát triển các dự án bất động sản liền kề TPHCM giúp phần nào giảm áp lực hạ tầng cũng như giải được bài toán nhu cầu ở thực của việc lao động ngày một đông về TPHCM.

Việc chủ đầu tư Charm City nói chung và Charm Sapphire nói riêng chọn thị xã Dĩ An vì đây là vùng kinh tế có sự phát triển mạnh nhất tỉnh Bình Dương với việc tọa lạc sát cạnh TPHCM cụ thể hơn là khu Đông TPHCM (Nơi vốn được đầu tư mạnh về hạ tầng) đã giúp tạo đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Dĩ An trở nên sôi động.

TPHCM đang triển khai quy hoạch nhằm giải tỏa áp lực về hạ tầng cho khu vực nội đô điều này đã giúp bất động sản tại thị xã Dĩ An – Bình Dương trở thành tâm điểm, tầm ngắm của các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Vị Trí Dự Án Charm Sapphire Bình Dương Ở Đâu?

vị trí dự án charm sapphire

Như đã nói bên trên dự án Charm Sapphire là dòng sản phẩm căn hộ tiếp theo sau dự án Charm Topaz thuộc thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương. Vị trí cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển.

Kết nối linh hoạt của dự án:

Charm Sapphire ->

Charm Sapphire ->

Charm Sapphire ->

Chủ Đầu Tư Dự Án Charm Sapphire Là Ai? Có Thật Sự Uy Tín Không?

Chủ đầu tư căn hộ Charm Sapphire là DCT Group –

Nghiên cứu của đội ngũ RECFU về chủ đầu tư DCT Group:

Thiết kế và tiện ích dự án Charm Sapphire Bình Dương

Thông Tin Dự Án Charm Sapphire Bình Dương

 • Tên dự án: Charm Sapphire
 • Chủ đầu tư: DCT Group
 • Nhà thầu xây dựng:
 • Ngân hàng hỗ trợ:
 • Vị trí dự án: Khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • Quy mô dự án: 362 căn hộ
  • 1 phòng ngủ:
   • Diện tích từ 48 – 55m2
   • Tỷ lệ căn hộ chiếm: 30%
  • 2 phòng ngủ:
   • Diện tích căn hộ từ 65 – 70m2
   • Tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ chiếm: 60%
  • 3 phòng ngủ:
   • Diện tích căn hộ từ 80 – 95m2
   • Tỷ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 10%
 • Thời gian mở bán dự kiến: tháng 8/2019
 • Thời gian giao nhà dự kiến:

Mặt Bằng Căn Hộ Charm Sapphire

mặt bằng charm sapphire

Với tổng 28 căn hộ/tầng gồm: 4 căn 1 phòng ngủ, 4 căn 1+1 phòng ngủ, 14 căn 2 phòng ngủ, 2 căn 2 phòng ngủ + 1, 1 căn 3 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh và 3 căn 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh.

2 block với 5 thang máy mỗi block và 4 thang thoát hiểm với các căn hộ được sắp xếp 1 cách khoa học giúp tất cả căn hộ đều đón năng lượng tự nhiên từ mặt trời.

Thiết Kế Dự Án Charm Sapphire

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ charm sapphire

Căn hộ 1 phòng ngủ hay có thể gọi là căn 1 + 1 phòng ngủ, do việc linh động sử dụng căn phòng mini thứ 2 làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Với diện tích dao động từ 48 – 55m2 chiếm tỷ lệ 30% tổng số căn hộ bên trong dự án. Với mức giá dao động từ 1.1 tỷ – 1,265 tỷ đồng.

Đối với khách mua ở: Loại hình căn hộ này sẽ rất phù hợp cho người độc thân hoặc gia đình trẻ mới cưới với gia đình có số lượng thành viên từ 2 – 4 người.

Đối với khách mua đầu tư: Vì do mức giá căn hộ nhìn chung vừa túi tiền không cao, nên sẽ đảm bảo dòng tài chính cũng như việc ra hàng cho đối tượng khách hàng mua ở bên trên cũng sẽ dễ dàng.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

thiết kế căn hộ charm sapphire 2 phòng ngủ

Với thời gian sử dụng tương đối lâu dài của mình căn hộ 2 phòng ngủ với số lượng căn hộ thường chiếm tỷ lệ cao trong các dự án nhà chung cư nói chung và dự án Charm Sapphire nói riêng.

Với diện tích dao động từ 65 – 70m2 mức giá dao động khoảng 1.495 tỷ – 1.610 tỷ đồng chiếm tỷ lệ 60% tổng số căn hộ tại Charm Sapphire Bình Dương

Đối với người mua ở: Với diện tích từ 65 – 70m2 cùng 2 phòng ngủ chính đây chính là mẫu căn hộ ưa chuộng của các cặp gia đình tại Việt Nam do thời gian sử dụng dài (số lượng thành viên trong gia đình ngày một tăng).

Đối với người mua đầu tư: Loại hình căn hộ này cũng rất thích hợp cho nhu cầu đầu tư cho thuê, hoặc bán lại khi nhận nhà dành cho những khách hàng có nhu cầu ở thực. Nếu quý khách mua đầu cơ đối với loại hình căn hộ này mà muốn bán lại trước khi nhận nhà thì nên chọn những căn đẹp nhất với view và giá cả phù hợp nhất.

Bảng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

căn hộ charm sapphire 3 phòng ngủĐây là loại hình căn hộ chiếm tỷ lệ thấp nhất trong mật độ căn hộ tại Charm Sapphire khi chỉ chiếm 10% với diện tích từ 80 – 95m2 với mức giá khoảng từ 1.840 tỷ – 2.185 tỷ đồng.

Đối với khách hàng mua ở: Đây là loại hình căn hộ kén khách mua ở do tổng giá trị căn hộ thường cao nhất dự án do diện tích khá lớn, tuy nhiên rất thích hợp gia đình 3 thế hệ nếu có nhu cầu sinh sống tại đây.

Đối với khách hàng mua đầu tư: Thường khách mua đầu tư nên mua căn có tỷ lệ thấp nhất bên trong dự án sẽ đảm bảo tính khan hiếm cũng như giá trị sử dụng lâu dài có thể cho thuê (tuy số tiền có cao so với những căn khác nhưng phải nhìn nhận bộ phận khách hàng tìm mua căn hộ 3 phòng ngủ là không ít) đây là giải pháp đáng lưu tâm.

Tiến Độ Thanh Toán Charm Sapphire

tiến độ thanh toán charm sapphirephương thức thanh toán charm sapphire chiết khấu 5%

>> Có thể quý khách chưa biết: Tại dự án Charm City đã có 1 block căn hộ đã nhận nhà và có sổ hồng riêng từng căn hộ vẫn còn giá chủ đầu tư, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm để mua đầu tư cho thuê ở hoặc ở ngay thì có thể tham khảo thêm tại: https://recfu.com/charm-plaza/

Rate this post
Dự Án Long Thành Central
Dự Án Charm City Bình Dương
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856