CĐT EZLand và 3 giá trị cốt lõi của căn hộ Hauseno quận 9

CĐT EZLand và 3 giá trị cốt lõi của căn hộ Hauseno quận 9

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 – EZ Land

EZ Land là quỹ đầu tư quốc tế do các cơ quan tài chính ở Luxemburg / EU quy định, đã xác định nhu cầu nhà ở của người dân ở thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 5 năm gần đây. Quỹ của chúng tôi, hiện đang hợp tác với các nhà đầu tư châu Âu và quốc tế tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp nhà giá hợp lý, có giá cả, an toàn và an toàn cho một ngân sách hợp lý cho người dân có mức thu nhập từ trung bình khá tại Việt Nam.

 

chủ đầu tư EZ Land

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho thị trường nhà ở từ 1.000 đến 1.500 căn hộ mỗi năm tại TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền cùng khẩu hiệu :“QUALITY COMES FIRST”. Với nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức,

Một trong những dự án lớn của chúng tôi là “Khu chung cư Căn hộ Hausneo tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với 700 sản phẩm đang được triển khai mở bán trong chu kỳ năm 2017-2018. EZLAND cam kết rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn,và cảm nhận được một phong cách sống Chuẩn Âu thực sự và đây là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình.

3 Giá trị cốt lõi từ Hausneo quận 9 mà chủ đầu tư EZ Land mang lại

Quỹ đầu tư EZ LAND hoạt động dựa trên những giá trị được áp dụng một cách nghiêm ngặt cho tất cả dự án và được chia thành 3 nhóm chính:

1/ GIÁ TRỊ BAUHAUS

Luôn luôn xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân; tên dự án của chúng tôi (HausNeo) phản ánh nguồn cảm hứng từ Bauhaus.

Phong cách thiết kế Bauhaus

Thiết kế luôn thông thoáng, hiện đại, và không bao giờ lỗi thời.

Không gian được tận dụng một cách hiệu quả và tối ưu.

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp nhờ vào thiết kế thông minh và chọn lọc vật liệu xây dựng kỹ lưỡng.

Chất lượng bền vững thông qua hoạt động kiểm soát chất lượng lâu dài.

Dễ bán hoặc cho thuê nhờ vào thiết kế, không gian không bao giờ lỗi mốt.

>> Xem thêm bài viết về: Phong cách Bauhaus ứng dụng cho căn hộ

2/ GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH

người trẻ mua nhà

An ninh, an toàn và riêng tư.

Tiện ích thân thiện với gia đình (hồ bơi, không gian xanh và hệ thống cửa hàng).

Không gian căn hộ thân thiện với gia đình, hướng đến nhu cầu và sự an toàn của trẻ em (trong khâu lựa chọn vật liệu xây dựng và lắp đặt hệ thống điện).

3/ GIÁ TRỊ EZLAND

Trong quá trình phát triển dự án, vị trí và thiết kế luôn dựa trên kết quả hoạt động nghiên cứu nhu cầu của đối tượng cư dân trẻ về tổ ấm mà họ muốn xây dựng cho gia đình.

Chất lượng là trên hết đối với thiết kế, khâu lựa chọn nguồn vật liệu, phương pháp xây dựng và nhà thầu.

Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế của châu Âu trong khâu tính toán chi phí, tiến độ xây dựng và kiểm soát chất lượng kết hợp với kinh nghiệm tại địa phương.

Minh bạch và rõ ràng trong mọi quy trình của một quỹ đầu tư được điều hành bởi các chuyên gia tài chính từ Luxemburg và châu Âu.

>>Xem thêm thông tin: khu chung cư căn hộ Hausneo tại quận 9

5/5 - (1 bình chọn)
Tiến độ xây dựng căn hộ Tô Ký đến ngày 11/8/2017
Tuyến Vành Đai 3 khởi công, căn hộ Hausneo và nhiều dự án quận 9 được hưởng lợi
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856