Tiền chạy: Mẹo đầu tư bất động sản cần ghi nhớ

Bất động sản là thứ mà nhiều người muốn tìm hiểu thêm đơn giản vì nó liên quan nhiều hơn đến đầu tư và làm cho tiền của bạn tăng lên. Nó phục vụ như một giải pháp thay thế cho cổ phiếu và thậm chí cả tiền điện tử nói chung, điều đó có nghĩa là cũng có nhiều cách để kiếm tiền trên con đường này.

Nếu bạn đang tìm cách phát triển danh mục đầu tư tài chính của mình, bất động sản được coi là một lựa chọn hiệu quả. Nhu cầu của nó tiếp tục theo thời gian và có rất nhiều sự quan tâm trong cả thị trường tiêu dùng và thương mại. Điều này chỉ có nghĩa là điều này có thể dẫn đến cả tăng trưởng dài hạn và thậm chí là tính bền vững nói chung, khiến nó thực sự đáng để tìm hiểu thêm.

Như RECFU nói, tất cả các loại hình đầu tư đều có nhiều rủi ro và cơ hội khác nhau, và thị trường chứng khoán chứa đầy các báo cáo về những rủi ro mới nhất và các vấn đề tiềm ẩn có thể chống lại các nhà đầu tư. Đây là lý do tại sao bạn cần ghi nhớ rằng bất động sản đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và lập kế hoạch nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa nó.

Dưới đây là một số mẹo đầu tư bất động sản cần ghi nhớ:

Biết tất cả các lựa chọn đầu tư của bạn

Đối với những người đã nghiên cứu danh mục đầu tư của họ được một thời gian, bạn nên biết rằng mình sẽ không có sự thiếu hụt các tùy chọn để lựa chọn. Phát triển sự giàu có của bạn bắt đầu khi bạn chọn mua hoặc bán tài sản. Những người biết cách tiếp cận ít thực hành hơn xem xét việc sử dụng REIT hoặc Ủy thác đầu tư bất động sản.

REITs cho phép nhiều chủ doanh nghiệp và thậm chí cả những người nộp thuế khác giảm thiểu phần lớn thu nhập chịu thuế của họ. Nhờ khoản khấu trừ Thu nhập Doanh nghiệp Đủ điều kiện, bạn cũng có tùy chọn cắt giảm chi phí liên quan đến việc kiếm tiền thông qua bất động sản. Đây là lý do tại sao bạn có thể điều hành công ty của riêng mình và thậm chí kiếm thêm thu nhập thông qua hoạt động kinh doanh bất động sản.

Tạo một kế hoạch đầu tư

Điều hành một doanh nghiệp và đầu tư bất động sản là một việc vặt lớn, nhưng điều đáng chú ý là cả hai có mối liên hệ nào đó và giống nhau hơn hầu hết mọi người nghĩ. Mua bất động sản gần giống như xây dựng một công ty, và bạn cũng cần phải suy nghĩ về các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Bất động sản có thể đòi hỏi khắt khe và đôi khi khó hiểu nhất, điều đó có nghĩa là việc hiểu và đặt mục tiêu của bạn là điều bắt buộc để giúp bạn đi đúng hướng. Một kế hoạch đầu tư có nghĩa là bao gồm các khoản chi, dòng tiền vào và số lượng đơn vị bạn muốn sở hữu. Điều này có thể dẫn đến một dòng đầu tư ổn định, đặc biệt nếu bạn tham gia vào bất động sản.

Luôn luôn nghiên cứu

Khi nói đến việc mở rộng danh mục đầu tư của bạn trong lĩnh vực bất động sản, bạn nên biết rằng cần phải chuẩn bị rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn cần bắt đầu chi tiền mặt cho bất động sản và biết tất cả các thị trường mà bạn đang tham gia. Cho dù bạn đang cố gắng tập trung vào REITs, tài sản dân cư và tài sản thương mại, bạn cần biết tất cả các chi tiết về nó.

Ngoài ra, cũng có những xu hướng trong từng lĩnh vực bất động sản và hầu hết những thay đổi này sẽ phụ thuộc vào thói quen chi tiêu của người tiêu dùng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thu nhập tiềm năng của bạn. Luôn dành thời gian để đánh giá các khoản đầu tư của bạn và dành thời gian để thực hiện một số nghiên cứu để bạn biết khi nào và ở đâu bạn nên phân nhánh hoặc phát triển.

Leave a Comment

Your email address will not be published.