Recfu: Những điều cần cân nhắc đầu tiên trước khi thuê một căn hộ

hộ Săn tìm căn hộ là một nghi thức dành cho hầu hết người lớn vì bạn sẽ phải trải qua một loạt thăng trầm trong khi làm việc đó. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa số tiền của mình, đây là một số mẹo bạn nên cân nhắc trước khi ký hợp đồng thuê nhà với chủ nhà.

  1. Kiểm tra mức độ an toàn của vùng lân cận

Mỗi vùng lân cận trong một quốc gia đều khác nhau do loại dân cư và vị trí của nó. Mặc dù vậy, điều duy nhất bạn nên ghi nhớ là sự an toàn của bạn ngay khi bạn bắt đầu sống trong vùng lân cận. Đó là lý do tại sao trước khi bạn chọn một căn hộ, hãy đảm bảo rằng vị trí của nó là an toàn. Hãy hỏi xung quanh thị trấn nếu khu vực bạn tìm thấy có tỷ lệ tội phạm cao. Những thông tin nhỏ này sẽ là một yếu tố quyết định cho việc bạn có nên tiến hành thuê căn hộ hay không.

  1. Tìm hiểu khả năng tiếp cận của căn hộ

Một điều khác bạn nên tìm kiếm trong một căn hộ là khả năng tiếp cận của nó. Tòa nhà căn hộ của bạn phải gần các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, điểm trả khách phương tiện giao thông và những thứ tương tự. Những cơ sở này có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần và việc có họ bên cạnh có thể loại bỏ mọi phiền phức. Một ngôi nhà dễ tiếp cận sẽ khiến bạn nhận ra giá trị đồng tiền của mình vì bạn được tận hưởng sự thoải mái. 

  1. Xem hình ảnh có đúng với cuộc sống hay

không Chủ nhà sẽ đăng hình ảnh của căn hộ của họ trực tuyến để thu hút khách thuê tiềm năng. Đây là những điều tuyệt vời vì nó cho bạn ý tưởng về căn hộ trông như thế nào. Thật không may, không phải tất cả các chủ nhà đều trung thực với những gì họ quảng cáo, điều này khiến khách hàng không hài lòng khi đến thăm đơn vị.

Như đã nói, bạn nên luôn đảm bảo rằng những bức ảnh bạn nhìn thấy trên mạng là chân thực. Hãy đến thăm đơn vị trước để bạn có thể xác định xem số tiền thuê có xứng đáng hay không. 

  1. Hỏi về các sự cố đã xảy ra trong khu vực

Ngay khi bạn tìm thấy một nơi có mọi thứ bạn cần, điều quan trọng là hãy hỏi xem có sự cố nào đã xảy ra trong khu vực hay không. Những gì bạn sẽ học có thể cho thấy nếu khu chung cư bạn thích dễ xảy ra trộm cướp, đốt phá và các sự kiện đáng tiếc khác. Nếu bạn tình cờ nghe thấy bất cứ điều gì về những điều này, hãy coi đó như một dấu hiệu để không bỏ qua việc ký của bạn vì bạn phải ưu tiên sự an toàn của mình. 

  1. Tìm hiểu cách thức hoạt động của các hóa đơn điện nước Việc

săn tìm căn hộ có thể khiến bạn mù quáng vì một số không được viết trên hợp đồng. Một trong số đó là bản chất của hóa đơn điện nước của bạn; đây có thể là một nỗi đau trong túi của bạn vì có một số đồng hồ tính phí cao hơn những đồng hồ khác. Vì vậy, bạn luôn phải hỏi chủ nhà về các đồng hồ điện và nước được ghi, vì vậy bạn sẽ có ý tưởng về cách đo mức tiêu thụ của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published.