Bốn lời khuyên khi mua bất động sản lần đầu tiên

Có rất nhiều ý kiến ​​cho rằng nên mua haythuê tài sản. Rốt cuộc, đó là một trong những giao dịch mua đắt nhất mà một người có thể thực hiện trong đời. Nhiều người đã nghĩ về những yếu tố nào nên được coi là quan trọng khi lập kế hoạch mua một ngôi nhà mới. Dưới đây là bốn trong số những lời khuyên quan trọng nhất mà bạn nên luôn ghi nhớ:

Tham khảo ý kiến ​​người bán hoặc đại lý về các lựa chọn cho vay của bạn

Tiền là một chủ đề quan trọng hay cụ thể hơn là nó được xử lý như thế nào. Với mức độ đắt tiền của các tài sản, bạn sẽ không phải trả tiền cho chúng bằng tiền mặt lạnh hoặc quẹt thẻ tín dụng nhanh chóng. Bạn rất có thể sẽ dựa vào các khoản vay để hoàn thành giao dịch cho bạn để đổi lấy một cam kết lâu dài.

Cách tốt nhất để biết các lựa chọn của bạn là tham khảo trực tiếp người bán tài sản. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể yêu cầu đại lý làm trung gian giao dịch thay cho bạn. Xem những cái nào có sẵn và nghiên cứu những gì bạn có thể về chúng. Các tùy chọn chủ yếu bị giới hạn trong khả năng của người bán và hiếm khi một số người có nhiều hơn một lựa chọn nhưNhận.

Cam kết phương án vay

Gói vay bạn chọn sẽ là cam kết duy nhất của bạn sau khi bạn đã hoàn tất việc mua một tài sản mới. Nó có thể là một khoản thế chấp từ 10 đến 30 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào sự sắp xếp mà bạn đã đồng ý. Yếu tố chính xác định các lựa chọn của bạn là ngân sách của bạn. Kế hoạch cho vay chỉ có thể được phê duyệt nếu bạn chứng minh rằng bạn có thể cam kết thông qua nguồn thu nhập hoặc tài sản thế chấp của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi ký bất kỳ hợp đồng nào. Hãy tưởng tượng bạn thấy mình ở đâu trong 5 đến 10 năm tới dựa trên kế hoạch của bạn cũng như tình hình hiện tại. Nếu bạn nghĩ rằng đây là ngôi nhà mà bạn muốn ổn định trong những khoảng thời gian đó, thì bạn đã sẵn sàng cam kết.

Chọn nơi ở theo vùng lân cận

Mọi người đều có một ngôi nhà mơ ước nhưng diện mạo, kích thước của nó và những gì bạn có thể làm để nâng cấp nó sẽ phải được ưu tiên ít hơn so với khu vực lân cận. Điều này rất quan trọng vì sự an toàn của bạn. Bạn luôn có thể cài đặt camera an ninh và củng cố ổ khóa của mình nhưng điều đó không bao giờ được đảm bảo trước những tên tội phạm kiên quyết. Cách tốt nhất để tránh xa rắc rối là ở yên trong mộtcư trú an toàn. Thật không may, những nơi an toàn hơn có xu hướng đắt hơn, khiến bạn khó có thể ở trong ngân sách.

Tham khảo ý kiến ​​​​một thanh tra viên được cấp phép

Hầu hết mọi người không phải là chuyên gia trong việc kiểm tra tòa nhà nhưng bạn có thể thuê những chuyên gia. Nhờ ai đó kiểm tra xem nền móng, hệ thống ống nước và vật liệu xây dựng của tài sản tốt như thế nào. Sẽ luôn có một số chi tiết mà bạn không để ý hoặc không hiểu và những người kiểm tra chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết như vậy. Lắng nghe mối quan tâm của họ và xem những gì bạn có thể làm để giải quyết chúng. Đương nhiên, họ sẽ đưa ra những vấn đề mà bạn không thể khắc phục ngay lập tức nhưng nó hiếm khi phá vỡ thỏa thuận. Đơn giản chỉ cần cân nhắc cái tốt và cái xấu và quyết định lấy nó.

Leave a Comment

Your email address will not be published.