Công bố danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2017

một số dự án unicons xây dựng

Công bố danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2017

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam 2017

Vào ngày 12/4 vừa qua, Vietnam Report vừa công bố danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2017.

Những tiêu chí mà Vietnam Report công bố là về: năng lực tài chính ổn định, kinh nghiệm trong ngành bất động sản, được nhiều người tin tưởng về thương hiệu và đóng góp cho sự phát triển chung của ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Sau đây là danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2017:

Đứng ở vị trí số 1 là Công ty CP xây dựng Coteccons:

nhà thầu xây dựng

Được thành lập vào năm 2004, trải qua khoảng thời gian hình thành và phát triển, với sự phát triển vượt bậc cũng như vị thế không ngừng lớn mạnh nhiều năm liền, Coteccons được vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có những đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam.

Một vài dự án đình đám của Coteccons như: dự án Đảo Kim Cương, Masteri Millennium, The GoldView, The Landmark 81…

Ở vị trí số 2 là: Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Jamila Khang Điền

Năm 1987 công ty cổ phần Xây Dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắc là Hòa Bình) được thành lập. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, thiết kế và thi công hàng loạt công trình nhà ở tư nhân là những bước đầu của công ty này.

Tính đến nay, Hòa Bình đóng góp cho đất nước khoảng 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và vẫn đang triển khai hàng chục dự án khác trên cả nước. Một vài dự án tiêu biểu như: Jamila Khang Điền, Horizon Tower, cao ốc Phú Mỹ….

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons nhà thầu uy tín số 3

một số dự án unicons xây dựng

Các dự án nổi bật của nhà thầu Unicons

Được thành lập năm 2006, Unicons là công ty con của Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, Unicons có những bước đi vững chắc trên thị trường cùng với tốc độ tăng trưởng doanh thu cực kỳ ấn tượng.

Năm 2015, doanh thu Unicons vượt mốc 4000 tỷ đồng, đang dần trở thành Tổng thầu uy tín trên thị trường với các dự án nổi bật của Unicons như: Vinhomes Central Park, Sarina Đại Quang Minh….

Đơn vị xây dựng uy tín số 4: Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

dự án do UDIC xây dựng

Dự án Northen Diamong Long bien do UDIC làm nhà thầu thi công

Trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập từ năm 1971, tổng công ty Đầu Tư Phát Triển Hạ tầng Đô thị UDIC gồm 43 công ty, trong đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài với các dự án nổi bật như: Dự án Unimax, Twin Tower, Golden Palace…

Đứng vị trí số 5: Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings

smile building

Dự án chung cư Smile Building do Phục Hưng Holdings làm nhà thầu chính

Được thành lập năm 2001, là một trong công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holding), Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holding với tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng.

Lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng… Với các dự án nổi bật như: Dự án tòa nhà The Light, dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu….

Công ty uy tín số 6: Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta

Dự án Sun Grand City Ancora Residence

Dự án Sun Grand City Ancora Residence do Delta làm nhà thầu chính

Thành lập năm 1993, Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta chuyên xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, những công trình có yêu cầu cao về chất lượng, mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, căn hộ cao cấp…

Với 12 công ty thành viên và hơn 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư cũng như hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Với những dự án nổi bật như: Bệnh viện Vinmec Times City, nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình….

Nhà thầu xây dựng uy tín số 7: Tổng công ty 319 Bộ quốc phòng

Trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là đơn vị kinh doanh trên các lĩnh vực: xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông thủy lợi, bất động sản….Được thành lập ngày 07/03/1979 theo quyết định số 231/QĐ-QP với tiền thân là sư đoàn 319/Quân khu 3. CÁC DỰ ÁN CỦA TỔNG CÔNG TY 319 Bộ Quốc phòng; dự án Mai Lâm, cụm công nghiệp Minh Khai, dự án Đồng Mai….

Nhà thầu xây dựng uy tín số 8: Công ty CP Xây dựng 1 Cofico

Dự án căn hộ Hausneo tới đây sẽ do Cofico làm đơn vị xây dựng.

Được lập vào năm 1975, hiện nay Cofico được biết đến là một doanh nghiệp lớn trong những công ty xây dựng, hoạt động trên các lĩnh vực tổng thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, trang trí nội ngoại thất trong các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng và quản lý dự án.

Trong thời gian vừa qua Cofico đã có những dự án thành công với công trình lớn cho các đối tác trong và ngoài nước tại Việt Nam. Các dự án nổi bật của Cofico gồm: Ecopark Westbay, Gateway Thảo Điền, dự án Sado ra ….và đặc biệt là dự án căn hộ Hausneo tại quận 9 sắp được triển khai trong thời gian tới.

Vị trí số 9: Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Posco E&C Việt Nam

Năm 1994 Posco E&C được thành lập, với tham vọng trở thành công ty E&C toàn cầu dựa trên công nghệ, cũng như bí quyết xây dựng các nhà máy và nguồn nhân lực dồi giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là các dự án: tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường sắt đô thị số 3 Hà Nội…

Nhà thầu xây dựng uy tín số 10: Công ty CP xây dựng 47

 

Dự án công trình thủy lợi Sa Lung

Dự án công trình thủy lợi Sa Lung do Công ty CP xây dựng 47 làm nhà thầu xây dựng

Năm 1975, công ty CP Xây Dựng 47 được thành lập trên cơ sở Đội thi công cơ giới khu V, với mong muốn xây dựng các công trình thủy lợi phục vụ nông nghiệp, dân sinh cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Hiện nay công ty xây dựng 47 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công các công trình thủy điện, các công trình do xây dựng 47 xây dựng luôn được đánh giá cao về chất lượng, mỹ thuật cũng như đảm bảo được tiến độ thi công của dự án. Các dự án nổi bật của Công ty CP xây dựng 47 gồm: Công trình thủy lợi Sa Lung, đập đất công trình hồ chứa nước Tà Rục, Đập dâng Văn Phong…

Lê Hùng Phú Thế An /Rever

 

Rate this post
Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9
Khu Đông, Tây, Nam TPHCM - Nơi nào mua nhà tốt nhất?
Recfu Admin
recfu.com@gmail.com

RECFU là viết tắt của Real Estate Consultant For You - Giải Pháp Bất Động Sản Cho Bạn giúp các khách hàng tìm được những ngôi nhà mơ ước phù hợp với nhu cầu của bản thân.0906661856