Phương Thức Thanh Toán South Gate Tower Quận 7

phương thức thanh toán south gate tower

Phương Thức Thanh Toán South Gate Tower Quận 7

Phương Thức Thanh Toán South Gate Tower Quận 7
5 (100%) 1 vote

Mang trong mình tiềm năng phát triển vô cùng to lớn và vượt bật nhờ vào vị trí vàng, dự án South Gate Tower sẽ không làm cho bất kỳ ai phải đắn đo khi chọn một nơi sống đẳng cấp an toàn mà lại đảm bảo sự riêng tư. Tuy nhiên, phương thức thanh toán South Gate Tower như thế nào? Quý khách hàng và chủ đầu tư có thể tham khảo dưới đây.

Điểm Nổi Bật Của Phương Thức Thanh Toán South Gate Tower Là Gì?

Theo như kinh nghiệm mua căn hộ dành cho người thu nhập thấp cho biết, việc cập nhật thông tin về tiến độ thi công của dự án không chỉ để biết thông tin về dự án mình quan tâm, chuẩn bị tâm lý và các yếu tố phù hợp theo từng tiến độ của dự án mà còn giúp lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, có lợi nhất, đặc biệt với những mua căn hộ cao cấp South Gate Tower Quận 7 theo cách thanh toán theo tiến độ dự án.

Hiện CĐT Hồng Hà đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí khu căn hộ cao cấp South Gate Tower Nguyễn Thị Thập với số tiền giữ chỗ chỉ 50 triệu căn.

Phương thức thanh toán South Gate Tower quận 7 cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà Quý 1/2020 hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn.

Chung cư South Gate Tower đang được chào bán với mức giá trung bình từ 35 triệu/m2. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Đây là một dự án tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác.

Hiện tại giá mỗi căn hộ căn hộ cao cấp South Gate Tower từ 2 tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ OCB hỗ trợ vay vốn tới 70%, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 600 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ South Gate Tower Quận 7.

Những khách hàng đã mua và sở hữu căn hộ chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập cho thấy giá trị và chất lượng của dự án ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm.

Đánh Giá Phương Thức Thanh Toán South Gate Tower

Nhìn vào mức giá dự kiến và chính sách thanh toán chia thành nhiều hình thức khác nhau, có thể thấy công ty Cổ Phần Thương mại và Đầu Tư Hồng Hà đã dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng quan tâm đến dự án South Gate Tower.

phương thức thanh toán south gate towerTrong số các dự án mà chúng tôi đã khảo sát trong khu vực, có thể thấy phương thức thanh toán dễ chịu nhất và có nhiều quyền lợi nhất cho người mua. Vì đa số các dự án thường chỉ áp dụng duy nhất 1 phương thức thanh toán, và thường là theo thời gian cố định từ phía chủ đầu tư. Điều này đôi khi gây bất lợi cho khách hàng nhưng lại là sự đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư.

Trong khi đó, với dự án South Gate Tower thì khác, bạn có đến 3 quyền lựa chọn, bao gồm thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu, thanh toán theo tiến độ thi công để kiểm soát quá trình hình thành căn hộ, và cuối cùng là thanh toán theo thời gian thỏa thuận.

Mỗi phương thức thanh toán South Gate Tower sẽ có những ưu điểm riêng, và trong từng thời điểm với từng đối tượng khách hàng sẽ có những sự phù hợp nhất định. Do đó, khi bạn đầu tư vào công trình, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để sở hữu, mà không gặp nhiều khó khăn.

Lựa chọn căn hộ cao cấp South Gate Tower làm nơi an cư chính là khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống và tương lai sau này của chính bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Tham quan căn hộ mẫu căn hộ cao cấp South Gate Tower với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

>> Xem thêm: Thông tin Căn Hộ South Gate Tower Từ A – Z

Vị trí Căn Hộ South Gate Tower Quận 7
Chủ Đầu Tư South Gate Tower Quận 7