Căn Hộ South Gate Tower 3 Phòng Ngủ

căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ

Căn Hộ South Gate Tower 3 Phòng Ngủ

Điểm nhấn thiết kế căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ và khách hàng nào phù hợp với diện tích này chính là nội dung chính được Recfu.com chia sẻ trong bài viết sau.

Đánh giá về căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ

Thông tin cơ bản

Thiết kế Căn SG1-03

Diện tích: 95.6m2 (9m95x9m75) – 102.3m2 (10m7x8m4) –  111.5m2 (11m25x9m75) – 118.8m2 (11m7x10m8)

Thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ + 1 phòng làm việc (có thể dùng làm phòng ngủ thứ 3), 2 nhà vệ sinh, 1 bếp, 1 lô gia, 1 phòng giặt riêng, 1 phòng ăn.

căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ

Thiết kế căn SG1-09

>>>Thông tin cơ bản dự án South Gate Tower Quận 7 cùng xem ngay liệu có phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng => Dự án South Gate Tower Quận 7

Với tổng giá bán dự kiến rơi vào từ 3.5 – 3.7 tỷ/căn hộ tuy nhiên quý khách hàng không cần phải trả trong 1 lần duy nhất mà chỉ cần trả theo tiến độ thanh toán rất linh hoạt chỉ từ 3 – 5%/ tháng và 30% đầu được chia làm 2 đợt thanh toán mỗi đợt chỉ 15% cách nhau đến 3 tháng.

Thiết kế căn SG1-08

Điểm nhấn nổi bật tại căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ đều là những căn góc với 2 góc view cùng đa dạng về các hướng khác nhau tạo nên sự đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ để đầu tư.

>>>Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin cũng như những đánh giá nổi bật về căn hộ South Gate Tower 2 phòng ngủ tại đây => Căn Hộ South Gate Tower 2 phòng ngủ

Tại căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ, các phòng được thiết kế và sắp đặt vô cùng khoa học với hệ thống khử mùi tốt đảm bảo không tỏa mùi khó chịu khi nấu nướng.

Căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ phù hợp với những khách hàng nào?

căn hộ south gate tower 3 phòng ngủ số 2

Thiết kế căn SG1-02

Với loại căn hộ 3 phòng ngủ, rất phù hợp đối với gia đình có đến 5 thành viên, bố mẹ và 3 người con hoặc gia đình 3 thế hệ (ông bà, bố mẹ và cháu).

Với giá bán dự kiến trung bình chỉ 35 triệu/m2 (đã VAT) cho 1 vị trí ngay mặt tiền Nguyễn Thị Thập thuộc trung tâm quận 7 không phải là mức giá quá cao đây vẫn là 1 sản phẩm rất đáng mua trong đợt đầu tiên khi khả năng chọn tầng cũng như hướng view ngày một đa dạng hơn.

Cùng với việc quy hoạch thành phố khiến cho cở sở hạ tầng giao thông Quận 7 phát triển đồng bộ đây sẽ là một trong những khu vực sôi động nhất trong tương lai.

Điểm mạnh trong thiết kế căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ

mặt bằng SG1

Thiết kế mặt bằng block SG1 – Block mở bán giai đoạn đầu

Các căn hộ 03 phòng ngủ đều có vách ngăn riêng biệt: điều này góp phần tạo được sự riêng tư cho chủ nhân gia đình, từ bên ngoài dự án nhìn vào sẽ không thấy được bên trong như những thiết kế khác.

Căn 03 phòng ngủ phù hợp với người thuộc cung Đông Tứ Trạch: phần lớn căn 3 phòng ngủ đều có hướng cửa, hướng view hay hướng tòa nhà đều là Đông Tứ Trạch điều này sẽ giúp khách hàng thuộc cung này không phải lăn tăn khi quyết định lựa chọn căn phù hợp với bản mệnh của mình.

 

Hiện nay chưa có thông tin chính thức về dự án South Gate Tower Quận 7 nhưng với tầm giá cũng như phân khúc định vị sản phẩm thì khả năng nội thất và trang thiết bị bàn giao sẽ là hàng cao cấp với thương hiệu nổi tiếng.

Trên đây là những chia sẻ về điểm nhấn về thiết kế căn hộ South Gate Tower 3 phòng ngủ. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm góc nhìn khi lựa chọn căn hộ cho mình.

 

Pháp lý dự án South Gate Tower
Căn Hộ South Gate Tower 2 Phòng Ngủ


Call Now Button